Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì (6 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì (6 mẫu)

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì (6 mẫu).

Bút chì là một đồ dùng học tập quen thuộc đối với học sinh. Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì, nhằm giúp học sinh tích lũy vốn từ để kể lại một việc tốt dễ dàng hơn.

Viết về chiếc bút chì

Dưới đây là 6 đoạn văn mẫu lớp 2. Mong rằng sẽ cung cấp thêm ý tưởng cho bài viết của các bạn học sinh.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì (6 mẫu)

Đề bài: Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 1

Chiếc bút chì này là quà sinh nhật của em. Nó có màu vàng. Độ dài khoảng một gang tay. Ruột bên trong có màu xám. Vỏ bên ngoài làm bằng gỗ sơn màu vàng. Cuối thân bút chì được gắn một cục tẩy bé màu trắng. Bút chì đã giúp em trong việc học tập.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 2

Ngày sinh nhật, bạn Hồng đã tặng em một chiếc bút chì. Chiếc bút làm bằng gỗ. Chiều dài của nó bằng một gang tay người lớn. Bên ngoài, bút được bọc một lớp sơn màu vàng tươi. Trên thân bút có in dòng chữ “Thiên Long” cùng với lô-gô quen thuộc của hãng bút. Ở phía đầu bút chì có một phần tẩy trắng nhỏ, nối với thân bút chì bằng một miếng nhôm dát mỏng sáng loáng. Cây bút chì đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 3

Hôm qua, em đã mua một chiếc bút chì. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài của bút khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Bên ngoài, chiếc bút được sơn màu xám. Trên thân bút có in logo của hãng bút chì. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì có màu xám. Chiếc bút chì đã giúp ích trong việc học tập.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 4

Chiếc bút chì là đồ dùng học tập quan trọng của em. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng mười lăm xăng-ti-mét. Bên ngoài bút được phủ một lớp sơn màu vàng bóng. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì có màu xám. Chiếc bút đã giúp em viết bài, vẽ tranh. Em sẽ giữ gìn cẩn thận chiếc bút này.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 5

Em vừa mua một chiếc bút chì mới. Nó được làm bằng gỗ, hình trụ dài. Chiều dài của nó khoảng một gang tay. Bên ngoài, bút được bọc một lớp sơn màu xanh dương. Trên thân bút có in tên hãng bút. Ở phía đầu bút chì có một phần tẩy trắng nhỏ. Cây bút chì giúp ích cho em trong việc học.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 6

Chiếc bút chì của em rất đẹp. Nó là món quà của Hạnh tặng cho em. Chiếc bút được làm bằng gỗ. Bên ngoài bút phủ lớp sơn màu hồng. Ở đầu bút có gắn một cục tẩy nhỏ màu trắng. Ruột bút chì màu xám, có một đầu nhọn để viết. Em rất thích chiếc bút này.

Xem thêm Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì (6 mẫu)

Viết về chiếc bút chì

Đề bài: Viết 4 – 5 câu về chiếc bút chì.

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 1

Viết về chiếc bút chì – Mẫu 2