Viết đoạn văn tả cục tẩy (4 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Viết đoạn văn tả cục tẩy (4 mẫu)

pgdsathay 09/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết đoạn văn tả cục tẩy (4 mẫu).

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 2: Viết đoạn văn tả cục tẩy, giúp học sinh rèn luyện khả năng sử dụng vốn từ phong phú hơn khi miêu tả.

Viết đoạn văn tả cục tẩy

Tài liệu bao gồm 4 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 2, mời tham khảo nội dung chi tiết trong ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn tả cục tẩy (4 mẫu)

Tả cục tẩy – Mẫu 1

Hôm qua, bạn Hà Anh đã cho em một cục tẩy. Nó có hình chữ nhật và màu hồng. Bên ngoài, cục tẩy được bọc bởi một lớp giấy. Tẩy có mùi dâu rất thơm. Em rất thích món quà này. Nó sẽ giúp ích cho em trong học tập.

Tả cục tẩy – Mẫu 2

Trong những đồ dùng học tập, em thích nhất là cục tẩy. Nó có hình một chiếc xe ô tô. Bên ngoài cục tẩy có màu trắng. Ruột tẩy dẻo mềm, có mùi thơm. Cục tẩy giúp em xóa đi những nét chữ sai.

Tả cục tẩy – Mẫu 3

Em vừa mua một cục tẩy mới. Nó có hình vuông, màu trắng. Ruột của tẩy rất dẻo, có mùi thơm. Bên ngoài, cục tẩy được bọc một lớp giấy trong suốt. Cục tẩy đã giúp ích cho em trong học tập.

Tả cục tẩy – Mẫu 4

Cục tẩy của em rất đáng yêu. Bạn Hồng đã tặng cho em. Nó có hình quả dâu tây. Cục tẩy nhỏ nhắn, có mùi rất thơm. Ruột của nó rất mềm và dẻo. Cục tẩy đã giúp ích cho em trong việc học tập.

Xem thêm Viết đoạn văn tả cục tẩy (4 mẫu)

Viết đoạn văn tả cục tẩy

Tả cục tẩy – Mẫu 1