Tả con voi (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Tả con voi (3 mẫu)

pgdsathay 08/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Tả con voi (3 mẫu).

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy mời bạn đọc tham khảo tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả con voi, vô cùng hữu ích.

Tả con voi

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2, thuộc sách Cánh Diều. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn học sinh có thêm ý tưởng để hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Tả con voi (3 mẫu)

Tả con voi – Mẫu 1

Trong thế giới động vật, em thích nhất con voi. Thân hình của nó rất to lớn. Bốn chân như cột đình. Cái tai to như chiếc quạt. Còn mũi lại giống như con đỉa khổng lồ. Cặp ngà của nó có màu trắng, rất nhọn. Voi rất khỏe mạnh và có ích.

Tả con voi – Mẫu 2

Voi là một loài động vật to lớn. Chúng sống theo đàn ở trong rừng. Thân hình của voi to lớn. Bốn chiếc chân như cột đình. Hai cái tay lớn phe phẩy như quạt nan. Cái mũi dài, như chiếc vòi nước. Em rất thích loài voi.

Tả con voi – Mẫu 3

Voi là loài động vật sống ở trong rừng. Chúng có thân hình to lớn. Bốn cái chân như cột nhà. Da của voi có màu xám, rất dày. Hai cái tai to như chiếc quạt. Còn chiếc vòi dài sun sun như con đỉa. Cặp ngà của chúng có màu trắng. Em rất yêu thích loài động vật này.

Xem thêm Tả con voi (3 mẫu)

Tả con voi

Tả con voi – Mẫu 1