Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết - Phòng GD&DT Sa Thầy

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết

pgdsathay 09/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết.

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết.

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ở ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo – Mẫu 1

Sao biển là một loài vật sống dưới biển. Chúng có nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau. Loài vật này không có xương sống. Sao biển có nhiều hình dáng, nhưng chủ yếu hình ngôi sao. Em rất thích loài vật này.

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo – Mẫu 2

Cá mập là một loài vật sống dưới nước. Chúng có thân hình rất to lớn. Hàm răng sắc nhọn giúp săn mồi. Cá mập rất đáng sợ và nguy hiểm. Chúng có thể tấn công và ăn thịt con người. Bởi vậy, chúng được gọi là “sát thủ đại đương”.

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo – Mẫu 3

Chim cánh cụt sống rất nhiều ở Nam cực. Thân hình của cánh cụp khá mập mạp. Hai cánh nhỏ và dẹt, không bay được. Cánh cụt là loài động vật để trứng. Thức ăn của chúng thường ăn các loài cá nhỏ. Em rất thích loài động vật này.

Xem thêm Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo mà em biết

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo

Giới thiệu về một con vật sống ở biển hoặc đảo – Mẫu 1