Kể về một người làm việc ở trường (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kể về một người làm việc ở trường (3 mẫu)

pgdsathay 09/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kể về một người làm việc ở trường (3 mẫu).

Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một người làm việc ở trường, vô cùng hữu ích.

Kể về một người làm việc ở trường

Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn học sinh lớp 2, mời tham khảo nội dung chi tiết ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Kể về một người làm việc ở trường (3 mẫu)

Kể về một người làm việc ở trường – Mẫu 1

Bác bảo vệ của trường em rất tốt bụng. Học trò thường gọi là bác Sáu.. Năm nay, bác năm mươi tuổi. Khi đến trường hay ra về, em luôn chào hỏi bác. Bác mỉm cười rồi khen em ngoan ngoãn. Nhiều lúc bố đến đón muộn, em lại ngồi trò chuyện với bác. Em rất quý mến bác bảo vệ của trường.

Kể về một người làm việc ở trường – Mẫu 2

Cô Ánh là hiệu trưởng của trường em. Năm nay, cô bốn mươi tuổi. Cô có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt khá khiêm khắc. Giọng nói ấm áp, dịu dàng. Công việc của cô rất bận rộn. Em rất yêu quý và kính trọng cô.

Kể về một người làm việc ở trường – Mẫu 3

Bác Hoa là đầu bếp của trường em. Năm nay, bác bốn mươi sáu tuổi. Khuôn mặt của Bác rất hiền từ. Bác Hoa rất khéo léo, đảm đang. Bác đã nghĩ ra nhiều món ăn hấp dẫn cho chúng em. Mỗi bữa cơm ở trường đều rất ngon miệng, dinh dưỡng. Em cảm thấy vô cùng biết ơn bác Hoa.

Xem thêm Kể về một người làm việc ở trường (3 mẫu)

Kể về một người làm việc ở trường

Kể về một người làm việc ở trường – Mẫu 1