Tả chiếc giá sách (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Tả chiếc giá sách (3 mẫu)

pgdsathay 09/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Tả chiếc giá sách (3 mẫu).

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp Tập làm văn lớp 2: Tả chiếc giá sách, rất hữu ích và cần thiết.

Tả chiếc giá sách

Dưới đây là 3 đoạn văn mẫu lớp 2. Mong rằng sẽ cung cấp thêm ý tưởng cho bài viết của các bạn học sinh.

Bạn đang xem: Tả chiếc giá sách (3 mẫu)

Tả chiếc giá sách – Mẫu 1

Nhà em có một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu nâu bóng. Em rất thích chiếc giá sách này.

Tả chiếc giá sách – Mẫu 2

Bố vừa mua cho em một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, giá sách được phủ lớp sơn màu vàng. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở gọn gàng hơn.

Tả chiếc giá sách – Mẫu 3

Hôm qua, mẹ mua cho em một chiếc giá sách. Nó được làm bằng gỗ và có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, nó được sơn màu nâu. Chiếc giá sách đã giúp em sắp xếp sách vở.

Xem thêm Tả chiếc giá sách (3 mẫu)

Tả chiếc giá sách

Tả chiếc giá sách – Mẫu 1