Kể về vẻ đẹp của sông Hương (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kể về vẻ đẹp của sông Hương (3 mẫu)

pgdsathay 10/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kể về vẻ đẹp của sông Hương (3 mẫu).

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy muốn cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về vẻ đẹp của sông Hương, rất hữu ích và cần thiết.

Kể về vẻ đẹp của sông Hương

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết được đăng tải ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Kể về vẻ đẹp của sông Hương (3 mẫu)

Kể về vẻ đẹp của sông Hương – Mẫu 1

Sông Hương chảy qua thành phố Huế. Con sông chảy từ rừng già về thành phố. Nhìn từ trên cao, con sông như một dải lụa mềm mại. Mỗi mùa, sông Hương mang một vẻ đẹp riêng nhưng đều rất thơ mộng. Em rất yêu thích con sông này.

Kể về vẻ đẹp của sông Hương – Mẫu 2

Trong các dòng sông, em thích nhất là sông Hương. Ở thượng nguồn, sông Hương mang vẻ dữ dội. Đến khi chảy về thành phố Huế, con sông trở nên dịu hiền. Mỗi mùa, sông Hương lại mang nét đẹp riêng. Con sông đã làm nên vẻ đẹp của thành phố Huế.

Kể về vẻ đẹp của sông Hương – Mẫu 3

Em đã có dịp đến thăm sông Hương. Dòng sông chảy qua xứ Huế mộng mơ. Nhìn từ trên cao, con sông như một dải lụa mềm mại. Nước sông trong xanh, êm đềm. Cây cầu Trường Tiền bắc qua khiến con sông thêm đẹp hơn. Sông Hương đã trở thành biểu tượng của thành phố Huế.

Xem thêm Kể về vẻ đẹp của sông Hương (3 mẫu)

Kể về vẻ đẹp của sông Hương

Kể về vẻ đẹp của sông Hương – Mẫu 1