Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em - Phòng GD&DT Sa Thầy

Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em

pgdsathay 14/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em.

Một ngày ở trường có rất nhiều hoạt động khác nhau như học tập, vui chơi, tham gia hoạt động ngoại khóa… Bởi vậy, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 3: Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em.

Kể về một ngày ở trường của em

Tài liệu tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 3 dưới đây nhằm giúp học sinh để có thể viết bài văn hay hơn. Mời tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em

Đề bài: Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em.

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 1

Sau ba tháng nghỉ hè, hôm nay, chúng em đã được quay trở lại trường. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học.

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 2

Một ngày ở trường rất bổ ích. Bảy giờ kém mười lăm, bố đưa em đến trường. Hôm nay là thứ ba. Buổi sáng, lớp em có bốn tiết học gồm: Tiếng Việt, Toán, Thể dục và Âm nhạc. Buổi chiều lớp em có ba tiết gồm: Chính tả, Mĩ thuật và Tiếng Anh. Các tiết học diễn ra rất sôi nổi. Hôm nay, em còn được một điểm mười của môn Toán. Sau khi hết giờ học, em còn ở lại đá bóng với các bạn. Đến khoảng năm rưỡi chiều, bố đến đón em về nhà. Em cảm thấy rất thích đi học.

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 3

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức ngày hội sách. Mỗi lớp sẽ phụ trách một gian hàng. Số tiền bán sách sẽ dùng để ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ bảy giờ sáng, em đã đến trường. Em cùng các bạn dọn dẹp gian hàng sạch sẽ. Sau đó, chúng em bày các loại sách lên giá. Rất nhiều loại sách cả cũ và mới được bày bán. Chín giờ, rất nhiều phụ huynh và học sinh đến xem. Buổi trưa, cả nhóm thay phiên nhau đi ăn cơm. Đến chiều, chúng em lại tiếp tục công việc. Chúng em đã bán được khá nhiều sách. Em cảm thấy một ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Xem thêm Viết đoạn văn kể về một ngày ở trường của em

Kể về một ngày ở trường của em

Đề bài: Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em.

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 1

Kể về một ngày ở trường của em – Mẫu 2