Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn (5 mẫu) - Ngữ Văn 11 - Phòng GD&DT Sa Thầy

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn (5 mẫu).

Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng tả ca sĩ đang biểu diễn gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều ý tưởng mới để dựng đoạn kết bài văn tả người thật cô đọng, súc tích.

Mỹ Tâm

Bạn đang xem: Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn (5 mẫu) – Ngữ Văn 11

Nhờ đó, các em dễ dàng viết kết bài tả ca sĩ Hương Tràm, tả ca sĩ Mỹ Tâm, tả ca sĩ Hải Như, tả ca sĩ Mỹ Linh… thật hay để ngày càng học tốt phân môn Tập làm văn lớp 5. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy:

Kết bài tả ca sĩ Hương Tràm đang biểu diễn

Kết bài không mở rộng: Giọng hát và hình ảnh của ca sĩ Hương Tràm trong buổi biểu diễn khiến em càng thêm yêu quý chị, không chỉ có giọng hát ngọt ngào mà những cảm xúc của chị thể hiện khiến em thêm hiểu hơn bài hát. Em mong muốn chị sẽ có nhiều bài hát hay hơn nữa để cống hiến cho khán giả và ngày càng thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Kết bài mở rộng: Được xem buổi biểu diễn của chị là điều hạnh phúc nhất của em. Từ buổi diễn ấy, chị đã cho em nhìn thấy mộ góc mới của nền âm nhạc Việt Nam. Càng ngày, chúng ta càng có nhiều ca khúc hay cùng với cách biểu diễn hấp dẫn. Em tin chắc, trong tương lai, nền âm nhạc sẽ phát triển và các anh chị sẽ là những ngôi sao sáng trên bầu trời ấy.

Kết bài tả ca sĩ Mỹ Tâm đang biểu diễn

Kết bài không mở rộng: Xem cô Mỹ Tâm trình bày bài hát, em rất thích. Em mong bố có thế rảnh rỗi để đưa em đi xem cô Mỹ Tâm biểu diễn nhiều lần nữa.

Kết bài mở rộng: Ngoài chất giọng mượt mà trời cho, người ca sĩ phải khổ công rèn luyện cả về giọng hát lẫn thể hình. Với ca sĩ Mỹ Tâm, em thấy cô rất thành công về mặt rèn luyện này. Xem cô biểu diễn, em học được tính nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. Em cần phải noi gương ca sĩ Mỹ Tâm để học tập và trau dồi nghề nghiệp mai sau.

Kết bài tả ca sĩ Mỹ Linh đang biểu diễn

Kết bài không mở rộng: Cô Mỹ Linh đã biểu diễn xong mà tiếng hát của cô như còn vương vấn mãi trong lòng khán giả. Mẹ hứa nếu em học tốt thì lần sau sẽ cho em đi xem cô Mỹ Linh biểu diễn tiếp nên em sẽ cố gắng học thật tốt để lại được đi nghe hát như hôm nay.

Kết bài mở rộng: Ca sĩ Mỹ Linh giờ đây không chỉ quen thuộc đối với khán giả Việt Nam mà còn đang dần trở nên quen thuộc với khán thính giả nước ngoài. Tiếng hát của cô vượt qua biên giới, góp phần quảng bá nền âm nhạc, văn hóa của Việt Nam đến với các nước bạn như một sứ giả hòa bình.

Kết bài tả ca sĩ nhí Hải Như đang biểu diễn

Kết bài không mở rộng: Em rất thích xem Hải Như biểu diễn nên em mong bạn ấy luôn có sức khỏe tốt, giữ được giọng hát của mình để tiếng hát ấy ngày càng vút cao hơn nữa.

Kết bài mở rộng: Bài hát kết thúc trong sự cổ vũ của mọi người. Mỗi lần xem Hải Như biểu diễn em lại càng yêu mến cô ca sĩ nhí với giọng hát vui tươi, hồn nhiên ấy. Em thầm nghĩ mai này lớn lên Hải Như sẽ trở thành một cô ca sĩ thành danh. Em tin là như vậy.

Kết bài tả bác Trần Tiến đang biểu diễn

Kết bài không mở rộng: Em rất thích giọng hát của bác Trần Tiến. Em sẽ cố gắng sưu tập một bộ đĩa hát của bác để lúc nào rảnh rỗi em thưởng thức.

Kết bài mở rộng: Các bài hát mà bác Trần Tiến sáng tác đều phù hợp mọi lứa tuổi. Bố em rất thích bác hát bài Ngọn lửa cao nguyên bởi âm hưởng của nó hùng tráng, gợi được cả một cuộc sống sôi động của đồng bào Tây Nguyên. Còn mẹ thì lại thích bài Chị tôi lời ca nhẹ nhàng đầm ấm như lời tâm sự. Còn em thì rất thích bài Mặt trời bé con nhí nhảnh, tươi vui. Em mong rằng bác sẽ sáng tác nhiều bài hát cho tuổi thiếu niên.

Xem thêm Viết đoạn kết bài mở rộng và không mở rộng Tả ca sĩ đang biểu diễn (5 mẫu)

Mỹ Tâm

Kết bài tả ca sĩ Hương Tràm đang biểu diễn