Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập (5 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập (5 mẫu)

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập (5 mẫu).

Tập làm văn lớp 4: Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách viết đoạn mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập của em hay hơn, sinh động hơn.

Cùng với những trang sách, thì bút mực, bút chì, tẩy, thước kẻ, hộp bút luôn đồng hành với học sinh chúng ta. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy để viết mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập thật hay, để đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối học kì 1 sắp tới.

Bạn đang xem: Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập (5 mẫu)

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 1

Trong tất cả các loại đồ dùng học tập như: chiếc bút bi, chiếc bút máy, chiếc bút chì, thước kẻ hay cục tẩy… thì em thích nhất là chiếc hộp bút. Chiếc hộp bút là quà sinh nhật bố em tặng em nên em vô cùng trân trọng và nâng niu nó. Chiếc hộp bút còn là nơi đựng đầy đủ đồ dùng học tập của em mỗi khi tới trường. Em rất thực sự rất thích chiếc hộp bút đó

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 2

Dụng cụ học tập đơn giản mà vô cùng thiết yếu của học sinh có lẽ là cây thước kẻ. Như bao học sinh khác, em cũng có đầy đủ dụng cụ học tập. Trong đó, cây thước kẻ được giữ gìn bền bỉ từ bốn năm học qua là vật cũ nhất nhưng được em quý nhất.

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 3

Với học sinh chúng em, kiến thức không chỉ nhận được từ những người thầy, người cô mà còn là từ sách vở, trước hết chính là những cuốn sách giáo khoa. Với em, sách giáo khoa có một vai trò vô cùng quan trọng trong chặng đường tiếp thu kiến thức của em, đồng thời cũng là một người thầy thứ hai của em.

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 4

Đầu năm học lớp 4, em xin mẹ mua cho cây bút chì nhựa, trong, có những đầu chì nắp sẵn như các bạn trong lớp nhưng mẹ bảo nên dùng bút chì ruột than vừa rẻ lại vừa bền. Em liền đồng ý ngay. Thế là em có cây bút chì này

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 5

Em thường ao ước có một cây bút máy nhưng ba em bảo: “Bao giờ con lên lớp Năm ba mới mua cho con!”. Rồi một hôm ba đi thành phố về, gọi em lại, đưa cho em một chiếc bút hiệu Hồng Hà gần giống như chiếc bút Trung Quốc của bạn Nam ngồi cạnh em.

Xem thêm Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập (5 mẫu)

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 1

Mở bài gián tiếp Tả đồ dùng học tập – Mẫu 2