Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập (4 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập (4 mẫu)

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập (4 mẫu).

Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập gồm 4 mẫu, giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách viết đoạn kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập của em hay hơn, cô đọng hơn.

Bút mực, bút chì, tẩy, thước kẻ, hộp bút, cặp sách, vở, sách giáo khoa luôn đồng hành với em trong những tiết học, giúp em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy để viết kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập thật hay.

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập (4 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 1

Nhờ có cục tẩy, trang vở nào của em cũng giữ được nét chữ sạch đẹp. Từng con chữ thẳng hàng trên nền giấy trắng được xếp vô cùng quy củ như quân đội. Bởi vì cứ có chữ nào ngoe nguẩy đã lập tức bị tẩy chặn lại phạt ngay. Em rất yêu quý cục tẩy này.

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 2

Cùng với bút mực, bút chì, tẩy, màu tô, thước kẻ chính là người chiến sĩ công binh xuất sắc. Thước khi xóa bỏ một câu viết sai cũng nghiêm túc như khi gạch chân một tiêu đề môn học hay đóng khung một đáp số của bài toán. Chiến công thầm lặng của thước cũng ngời sáng như chiến công của chiến sĩ khai đường cho chiến dịch và dọn dẹp chiến trường sau trận đánh. Cây thước góp công xây dựng thành tích học tập của em thật đáng yêu, đáng quý.

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 3

Em rất thích cái bảng con của em. Bảng đã giúp em rất nhiều trong học tập. Em đã tập viết chữ, làm những phép toán và vẽ những bông hoa, những con vật… trên bảng theo yêu cầu của bài học. Cái bản con như người bạn thân thiết của em. Em luôn nâng niu, giữ gìn cẩn thận. Chính vì thế, em đã sử dụng từ đầu năm học đến nay mà trông nó vẫn còn như mới vậy.

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 4

Mỗi ngày, khi soạn sách vở đi học, chiếc hộp bút đều được để gọn gàng ở một ngăn trong cặp. Đến lớp, nó được nằm trên mặt bàn, đồng hành với em trong những tiết học, giúp đỡ em tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Nhờ chiếc hộp bút, em không còn hay mất đồ dùng học tập nữa, cũng trở nên gọn gàng và cẩn thận hơn.Chiếc hộp bút là người bạn thân thiết của em, và dù sau này không sử dụng được nữa, nó cũng sẽ trở thành kỉ vật vô giá.

Xem thêm Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập (4 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 1

Kết bài mở rộng Tả đồ dùng học tập – Mẫu 2