Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (3 mẫu)

pgdsathay 13/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (3 mẫu).

Tập làm văn lớp 4: Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em gồm 3 mẫu giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, nhanh chóng trả lời câu hỏi 4 SGK Tiếng Việt Lớp 4 tập hai trang 82 để viết đoạn kết bài Tả cây tràm thật cô đọng, súc tích.

Với 3 đoạn kết bài mở rộng Tả cây tràm trong bài viết dưới đây, các em sẽ tích lũy thêm vốn từ, có nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn tả cây cối của mình thật hay. Vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy:

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (3 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 1

Làng quê bạn có gì? Có phải sẽ có cây đa cổ thụ, cây tre đầu làng,… không? Làng quê tôi cũng có đấy, nhưng đặc biệt hơn cả chắc chắn vẫn là cây tràm. Tôi yêu cây tràm lắm. Dưới tán lá xòe rộng, tràm đã chứng kiến quá trình trưởng thành của tôi, lưu giữ bao kỷ niệm thời thơ ấu vô tư. Tôi coi cây tràm như người bạn lớn của tôi vậy.

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 2

Em thích cây tràm lắm! Tràm cho chúng em bóng mát để vui chơi trong những giờ giải lao. Tràm tô điểm cho ngôi trường thêm duyên dáng. Tràm cung cấp thứ gỗ quý cho mọi người. Và sau nữa, giữa trưa hè êm ả nằm dưới gốc tràm mà ngắm hoa rơi thì thật là tuyệt.

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 3

Nếu có ai đó hỏi em: “Em yêu cây gì nhất?” thì em sẽ không ngần ngại mà trả lời: “Em yêu cây tràm nhất”. Vì sao vậy? Chính là bởi cây cho chúng em bóng mát để vô tư chơi đùa trong những ngày hè oi ả, cho hương hoa thơm dịu xua tan đi bao mệt mỏi của cuộc sống. Cây tràm cũng giúp đỡ rất nhiều trong đời sống sinh hoạt của người dân làng quê em. Người làng em đều rất yêu quý cây tràm.

Xem thêm Kết bài mở rộng Tả cây tràm ở quê em (3 mẫu)

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 1

Kết bài mở rộng Tả cây tràm – Mẫu 2