Thursday, 09/12/2021 - 20:01|
TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SA THẦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường vụ Huyện đoàn Sa Thầy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2018

alt

Chiều ngày 03/12/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sa Thầy tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2018.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Tống Xuân Liễu - Huyện ủy viên, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Đình Thi - Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận huyện ủy, các Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư của 30 TCCS Đoàn trực thuộc, cùng các anh, chị là Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và Đoàn Trường học trên địa bàn huyện Sa Thầy.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả triển khai các hoạt động Đoàn - Hội, phong trào TTN năm 2018; thông qua dự thảo Báo cáo kiểm tra, giám sát, giám sát phản biện xã hội năm 2018.

 Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong năm 2018 và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thống nhất cao các nội dung hoạt động và phong trào trong năm 2019. Mong rằng trong năm tới, được sự quan tâm của các cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, Ban Chấp hành Đoàn huyện Sa Thầy luôn phấn đấu đạt được những kết quả cao nhất.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã khen thưởng 20 cá nhân, 13 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018; khen thưởng 02 tập thể, 03 anh, chị đã có thành tích tốt trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật