Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường - Phòng GD&DT Sa Thầy

Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

pgdsathay 07/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường.

Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường.

Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu lớp 2, các bạn học sinh sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 1

Chủ nhật tuần trước, trường em tổ chức ngày hội “Vui xuân”. Chúng em đã đến từ sớm để tham dự. Sân trường thật đông đúc. Rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích được diễn ra. Các tiết mục văn nghệ chào mừng Tết đến được học sinh trong trường trình bày. Em thích nhất là được tham gia các trò chơi trong ngày Tết.

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 2

Hôm qua, chị Lan và em đã đến “Hội sách Mùa xuân”. Hội sách được tổ trước ở trường em. Mọi người đến tham gia rất đông vui. Nhiều quầy sách bán các loại sách khác nhau. Em cũng đã mua được rất nhiều sách. Em đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 3

Tuần trước, em được tham gia “Ngày hội trồng cây” của trưởng. Không khí hôm đó rất vui tươi, sôi nổi. Sau lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, các thầy cô, học sinh đã bắt tay vào công việc chính. Thầy hiệu trưởng đại diện trồng cây đầu tiên. Em cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng.

Xem thêm Viết 4 – 5 câu về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Viết về tình cảm của em khi được tham gia một ngày hội ở trường

Viết về tình cảm khi được tham gia một ngày hội – Mẫu 1