Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em - Phòng GD&DT Sa Thầy

pgdsathay 17/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em.

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em.

Viết 4 - 5 câu về một người lao động ở trường em
Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em

Mong rằng với dàn ý và 6 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài văn của mình.

Bạn đang xem: Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 1

Thầy giáo của em tên là Tùng. Năm nay, thầy bốn mươi tuổi. Thầy là một giáo viên rất tâm huyết. Thầy đã dạy chúng em đọc sách, viết chữ. Không chỉ vậy, thầy còn rất yêu thương học sinh. Em rất yêu mến thầy.

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 2

Cô Hoa là lao công ở trường em. Mỗi ngày, cô đến trường từ rất sớm. Công việc của cô là quét dọn trường học. Em rất biết ơn và kính trọng cô Hoa. Bởi vì cô đã giúp trường học luôn sạch sẽ.

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 3

Bác Hùng là bảo vệ của trường em. Năm nay, bác bốn mươi tuổi. Công việc của bác là trông coi, giám sát trường học. Bác rất tốt bụng, thân thiện. Em rất quý mến và kính trọng bác Hùng.

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 4

Cô giáo chủ nhiệm của em tên là Minh Phương. Năm nay, cô ba mươi sáu tuổi. Cô rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Cô đã dạy cho em nhiều bài học hay. Em rất yêu mến và kính trọng cô.

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 5

Cô Hoài là thủ thư của thư viện trường em. Năm nay, cô ba mươi tư tuổi. Công việc của cô là trông coi và quản lí thư viện. Cô giúp chúng em tìm những cuốn sách, sắp xếp những cuốn sách được trả vào giá sách. Cô rất vui tính và nhiệt tính. Em rất yêu mến cô.

Viết về một người lao động ở trường em – Mẫu 6

Cô Lan là giáo viên dạy Mĩ thuật. Hằng ngày, cô đến trường để dạy học. Trong giờ học, cô sẽ hướng dẫn học sinh cách vẽ tranh, tô màu. Cô là một giáo viên rất vui tính, nhiệt tình. Em rất quý mến cô.

Xem thêm Viết 4 – 5 câu về một người lao động ở trường em

Viết 4 - 5 câu về một người lao động ở trường em