Tả một cảnh đẹp của Việt Nam (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam (3 mẫu)

pgdsathay 08/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Tả một cảnh đẹp của Việt Nam (3 mẫu).

Phòng GD&DT Sa Thầy muốn giới thiệu tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả một cảnh đẹp của Việt Nam, vô cùng hữu ích.

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu sau đây, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm tài liệu để tham khảo cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Tả một cảnh đẹp của Việt Nam (3 mẫu)

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam – Mẫu 1

Hồ Gươm là một cảnh đẹp nổi tiếng. Hồ nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội. Mặt hồ giống như một tấm gương khổng lồ. Nước hồ trong xanh, gợn sóng. Ở giữa hồ là tháp Rùa mang vẻ cổ kính. Xung quanh hồ, cây cối mọc xanh tươi. Trên hồ có cầu Thê Húc cong cong, đỏ tươi. Cầu sẽ dẫn mọi người đi vào đền Ngọc Sơn. Em rất thích đi dạo quanh hồ Gươm.

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam – Mẫu 2

Hôm qua, em được đi thuyền tham quan sông Sài Gòn. Bầu trời trong xanh, nắng vàng rực rỡ. Gió thổi lồng lộng. Nước sông chảy hiền hòa. Thỉnh thoảng, những đám bèo lục bình trôi lênh đênh. Phía xa kia là Bến Nhà Rồng. Em cảm thấy rất vui sau chuyến đi này.

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam – Mẫu 3

Sầm Sơn là một bãi biển rất nổi tiếng. Nước biển xanh và trong. Từng đợt sóng đánh vào bờ. Phía xa, dãy núi Trường Lệ đứng sừng sững. Cuối bãi là đền Độc Cước mang vẻ cổ kính. Em cảm thấy rất yêu thích nơi đây.

Xem thêm Tả một cảnh đẹp của Việt Nam (3 mẫu)

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam

Tả một cảnh đẹp của Việt Nam – Mẫu 1