Tả chị gái yêu quý của em (28 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Tả chị gái yêu quý của em (28 mẫu)

pgdsathay
pgdsathay 17/10/2022

Nội dung chính

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Tả chị gái yêu quý của em (28 mẫu).

Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ giới thiệu Tập làm văn lớp 2: Tả chị gái yêu quý của em, giúp ích cho các bạn học sinh khi làm bài văn miêu tả người thân.

Tả chị gái của em
Tả chị gái của em

Tài liệu bao gồm 28 bài văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tả chị gái yêu quý của em (28 mẫu)

Tả chị gái của em – Mẫu 1

Chị gái em tên là Mai. Năm nay mười ba tuổi. Chị xinh xắn, thông minh và học giỏi. Tối nào chị cũng dạy em học Toán và Tiếng Việt. Tính nết chị dịu dàng, hiền thảo và chu đáo. Em rất yêu quý và tự hào về người chị của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 2

Chị gái em tên Thanh. Năm nay chị vừa đỗ Đại học Ngoại Thương. Ai cũng khen chị gái em vừa xinh, vừa giỏi, lại hát rất hay. Chị thương em lắm. Trong nhà, người gần gũi với em nhất là chị. Chị gái của em dáng người cao, gầy, khuôn mặt trái xoan, nước da trắng hồng. Chị rất hay cười. Em rất thích nghe chị hát. Em rất yêu quý chị. Chị là tấm gương để em noi theo và học tập hàng ngày.

Tả chị gái của em – Mẫu 3

Trong nhà, ngoài ba mẹ, người mà em kính phục nhất là chị của em. Chị em tên Trang. Năm nay chị mười sáu tuổi. Chị rất xinh đẹp. Mọi người trong gia đình đều bảo chị rất giống mẹ. Chị cũng rất chăm chỉ làm việc nhà. Chị thường dọn dẹp nhà cửa và gấp quần áo phụ mẹ. Chị còn giúp em giải các bài toán khó nữa. Em rất yêu quý chị. Em vẫn hằng ao ước và luôn cố gắng thật ngoan, học thật giỏi giống chị để bố mẹ vui lòng.

Tả chị gái của em – Mẫu 4

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị hai mươi tuổi. Chị học lớp K10 Trường Đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Tả chị gái của em – Mẫu 5

Chị Huỳnh Thị Tâm Yến là chị gái của em. Chị xinh đẹp và hiền dịu. Tóc chị dài, óng mượt. Làn da trắng hồng, hàm răng đều tăm tắp. Cặp mắt bồ câu dịu dàng. Hai bàn tay của chị thon thả. Chị còn học rất giỏi. Em thầm hứa sẽ noi gương chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 6

Trong gia đình của em, người mà em luôn yêu quý là chị gái của em. Chị năm nay mười chín tuổi rồi. Dáng người dong dỏng cao. Mái tóc dài khiến chị thêm dịu dàng. Chị có nước da trắng hồng, mịn màng. Đôi mắt đen cùng với khuôn mặt hình trái xoan. Hàng tháng chị luôn tranh thủ thời gian để về thăm ông bà bố mẹ và cả đại gia đình. Em mong rằng chị sẽ luôn khỏe mạnh.

Tả chị gái của em – Mẫu 7

Chị em tên là Nhung. Năm nay, chị mười một tuổi. Dáng người của chị thanh mảnh. Mái tóc của chị thật mượt mà. Đôi mắt sáng như những vì sao. Chị Nhung còn học rất giỏi nữa. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Chị hay nấu mì cho em ăn, dạy em học bài. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 8

Gia đình em có bốn người: ba, mẹ, chị gái và em. Chị của em năm nay mười tám tuổi. Da chị trắng và đôi mắt to tròn. Chị lúc nào cũng cần mẫn như con ong thợ hiền lành. Bàn tay chị nhỏ bé nhưng nét chữ thì rất đẹp. Chị là niềm tự hào của ba mẹ. Tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 9

Trong nhà, ngoài ba mẹ, người mà tôi nghe lời và kính phục nhất vẫn chính là chị. Chị rất xinh đẹp. Dáng người mảnh mai. Mọi người nói rằng đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi đều rất giống mẹ. Chị rất chăm chỉ làm việc nhà. Chị thường dọn dẹp nhà cửa và nấu cơm giúp ba mẹ mỗi khi đi học về. Tôi rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 10

Gia đình em có bốn người: bố, mẹ, chị gái và em. Chị gái của em cao nhưng khá gầy. Khuôn mặt trái xoan. Nước da bánh mật của chị có lúc hồng hào, dễ mến. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Em rất yêu quý chị. Chị là tấm gương để em noi theo và học tập hàng ngày.

Tả chị gái của em – Mẫu 11

Chị em tên là Nguyễn Thảo Nguyên. Năm nay mười tuổi, học lớp 5, trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Chị em có dáng người cân đối. Khuôn mặt xinh xắn. Mái tóc dài đen óng ánh. Còn làn da trắng hồng. Tính tình chị rất vui vẻ, hòa đồng. Chị em là người con hiếu thảo. Chị còn là một học sinh giỏi. Em rất tự hào về chị. Em sẽ noi gương và học tập những phẩm chất tốt của chị mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 12

Chị Tâm là người chị gái yêu quý nhất của em. Năm nay chị mới bước vào cánh cổng trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong. Chị có dáng người cân đối. Mái tóc chị dài và mượt mà như mái tóc mẹ. Gương mặt chị tròn với những nét dịu dàng. Đôi mắt chị lúc nào cũng lấp lánh đầy niềm tin yêu. Mỗi khi chị cười, chiếc răng khểnh duyên dáng lại lộ ra, càng tô thêm vẻ dễ thương của chị. Với em, chị lúc nào cũng nhường nhịn và chỉ bảo cho em những điều hay lẽ đẹp. Em rất yêu thương chị Tâm.

Tả chị gái của em – Mẫu 13

Gia đình em, ngoài ba mẹ và em ra còn có chị Hằng. Chị năm nay mười ba tuổi. Chị đang học lớp bảy trường Đoàn Thị Điểm. Khuôn mặt chị hình trái xoan. Mái tóc dài ngang vai. Cái miệng chị cười rất tươi, lộ rõ hai lúm đồng tiền duyên dáng. Những năm còn học tiểu học, chị Hằng luôn là học sinh giỏi của trường. Ở nhà, ngoài thời gian học tập, chị còn giúp đỡ mẹ những việc lặt vặt trong nhà. Thỉnh thoảng chị còn giúp em giải những bài toán hóc búa nữa. Em mong muốn mình cũng học giỏi như chị. Em rất yêu chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 14

Chị gái của em tên là Nhuận. Chị mười hai tuổi, học sinh lớp 6 trường Trung học cơ sở xã nhà. Chị có dáng người cân đối. Khuôn mặt trái xoan với nước da bánh mật. Em thích nhất là nụ cười rạng rỡ của chị. Chị của em còn rất lễ phép, chăm ngoan nên được ông bà, bố mẹ rất yêu quý. Em rất tự hào về chị gái của mình. Em nguyện noi gương chị để trở thành học sinh giỏi.

Tả chị gái của em – Mẫu 15

Chị gái của em đang học lớp Năm. Chị tên là Nguyễn Thị Khánh Hoà, mười một tuổi. Chị còn rất siêng năng, chăm học, chăm làm. Không chỉ vậy, tính chị rất sạch sẽ, ý tứ và xinh đẹp. Mái tóc, làn da, gương mặt, tiếng nói của chị rất giống mẹ. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 16

Chị gái của em năm nay mười bốn tuổi. Tên của chị là Hoàng Anh. Chị rất xinh đẹp. Dáng người cao, mảnh khảnh. Khuôn mặt trái xoan. Làn da trắng hồng. Đôi mắt to, sáng như những vì sao trên trời. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp khiến mỗi khi cười, chị trông thật dễ thương. Em rất yêu quý chị gái của em.

Tả chị gái của em – Mẫu 17

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Thu Hà. Chị em rất xinh đẹp. Khuôn mặt hình trái xoan. Làn da trắng hồng. Cùng với mái tóc dài đen nhánh. Nhưng em thích nhất là nụ cười của chị. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Trong nhà, chị là người luôn nhường nhịn và bảo vệ em. Vậy nên, em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 18

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Hà Anh. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Chị có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt hình trái xoan. Mái tóc cắt ngắn, màu đen. Đôi mắt đen láy. Nước da trắng hồng. Chị còn nấu ăn rất ngon nữa. Khi bố mẹ vắng nhà, chị là người chăm sóc em. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em mong rằng chị sẽ mãi ở bên cạnh em.

Tả chị gái của em – Mẫu 19

Trong gia đình, người em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại ngọc Ngoại Ngữ. Chị có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt hình trái xoan. Nước da trắng hồng. Vầng trán rộng toát lên vẻ thông minh. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Chị không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 20

Người em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị có dáng người thanh manh. Làn da trắng hồng hào. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt to tròn, đen láy. Đôi bàn tay búp măng của chị rất khéo léo. Mọi công việc trong nhà chị đều làm rất giỏi. Thành tích học tập của chị cũng rất tốt. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 21

Trong gia đình, chị gái là người em yêu quý nhất. Năm nay, chị mười tám tuổi. Dáng người của chị khá mảnh mai. Nước da trắng hồng. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Mái tóc đen nhánh, mềm mượt.  Ánh mắt dịu dàng. Đôi bàn tay thon dài. Nụ cười rạng rỡ. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 22

Em rất yêu quý chị gái của mình. Tên của chị là Minh Hà. Chị đang là học sinh lớp mười hai. Dáng người của chị hơi đầy đặn. Mái tóc cắt ngắn rất cá tính. Nước da bánh mật trông rất khỏe khoắn. Đôi mắt to tròn. Chị rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Chị Hà học cũng rất giỏi. Em rất tự hào về chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 23

Trong gia đình, em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Tên của chị là Nguyễn Thùy Linh. Chị rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Chị cao khoảng một mét sáu mươi lăm xăng-ti-mét. Cân nặng là bốn mươi tư ki-lô-gam. Chị có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt to tròn, sáng ngời. Nụ cười rất tươi tắn. Em mong chị sẽ luôn vui vẻ.

Tả chị gái của em – Mẫu 24

Em có một người chị gái. Tên của chị là Đỗ Thu Hà. Chị rất xinh đẹp. Dáng người cao, mảnh khảnh. Khuôn mặt có hình trái xoan. Làn da mềm mại, trắng hồng. Đôi mắt sáng ngời. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Chiếc răng khểnh rất dễ thương. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 25

Người em yêu quý nhất là chị gái. Tên của chị là Minh Phương. Chị là một cô gái rất cá tính. Làm da rám nắng. Khuôn mặt tròn dễ thương. Mái tóc cắt ngắn. Nụ cười của chị rạng ngời. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Chị học rất giỏi, lại khéo tay. Em mong chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tả chị gái của em – Mẫu 26

Em có một người chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Tên của chị là Phương Thảo. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt tròn trịa, dễ thương. Mái tóc cắt ngắn, màu đen. Nước da trắng hồng. Chị vừa học giỏi, vừa đảm đang. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 27

Trong gia đình, em rất yêu quý chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại ngọc Sư Phạm. Chị có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt thanh tú, với nước da trắng hồng. Vầng trán rộng toát lên vẻ thông minh. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Khi cười, chị để lộ ra chiếc răng khểnh dễ thương. Chị không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 28

Em có một người chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị đang là học sinh. Tên của chị là Minh Hà. Chị cao khoảng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng bốn mươi ki-lô-gam. Dáng người nhỏ nhắn, mảnh mai. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh, mềm mượt. Nụ cười tươi tắn. Chị học rất giỏi, lại chăm chỉ. Em yêu quý chị lắm!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tài liệu Giáo dục

Xem thêm Tả chị gái yêu quý của em (28 mẫu)

Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ giới thiệu Tập làm văn lớp 2: Tả chị gái yêu quý của em, giúp ích cho các bạn học sinh khi làm bài văn miêu tả người thân.

Tả chị gái của em
Tả chị gái của em

Tài liệu bao gồm 28 bài văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Tả chị gái của em – Mẫu 1

Chị gái em tên là Mai. Năm nay mười ba tuổi. Chị xinh xắn, thông minh và học giỏi. Tối nào chị cũng dạy em học Toán và Tiếng Việt. Tính nết chị dịu dàng, hiền thảo và chu đáo. Em rất yêu quý và tự hào về người chị của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 2

Chị gái em tên Thanh. Năm nay chị vừa đỗ Đại học Ngoại Thương. Ai cũng khen chị gái em vừa xinh, vừa giỏi, lại hát rất hay. Chị thương em lắm. Trong nhà, người gần gũi với em nhất là chị. Chị gái của em dáng người cao, gầy, khuôn mặt trái xoan, nước da trắng hồng. Chị rất hay cười. Em rất thích nghe chị hát. Em rất yêu quý chị. Chị là tấm gương để em noi theo và học tập hàng ngày.

Tả chị gái của em – Mẫu 3

Trong nhà, ngoài ba mẹ, người mà em kính phục nhất là chị của em. Chị em tên Trang. Năm nay chị mười sáu tuổi. Chị rất xinh đẹp. Mọi người trong gia đình đều bảo chị rất giống mẹ. Chị cũng rất chăm chỉ làm việc nhà. Chị thường dọn dẹp nhà cửa và gấp quần áo phụ mẹ. Chị còn giúp em giải các bài toán khó nữa. Em rất yêu quý chị. Em vẫn hằng ao ước và luôn cố gắng thật ngoan, học thật giỏi giống chị để bố mẹ vui lòng.

Tả chị gái của em – Mẫu 4

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị hai mươi tuổi. Chị học lớp K10 Trường Đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Tả chị gái của em – Mẫu 5

Chị Huỳnh Thị Tâm Yến là chị gái của em. Chị xinh đẹp và hiền dịu. Tóc chị dài, óng mượt. Làn da trắng hồng, hàm răng đều tăm tắp. Cặp mắt bồ câu dịu dàng. Hai bàn tay của chị thon thả. Chị còn học rất giỏi. Em thầm hứa sẽ noi gương chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 6

Trong gia đình của em, người mà em luôn yêu quý là chị gái của em. Chị năm nay mười chín tuổi rồi. Dáng người dong dỏng cao. Mái tóc dài khiến chị thêm dịu dàng. Chị có nước da trắng hồng, mịn màng. Đôi mắt đen cùng với khuôn mặt hình trái xoan. Hàng tháng chị luôn tranh thủ thời gian để về thăm ông bà bố mẹ và cả đại gia đình. Em mong rằng chị sẽ luôn khỏe mạnh.

Tả chị gái của em – Mẫu 7

Chị em tên là Nhung. Năm nay, chị mười một tuổi. Dáng người của chị thanh mảnh. Mái tóc của chị thật mượt mà. Đôi mắt sáng như những vì sao. Chị Nhung còn học rất giỏi nữa. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Chị hay nấu mì cho em ăn, dạy em học bài. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 8

Gia đình em có bốn người: ba, mẹ, chị gái và em. Chị của em năm nay mười tám tuổi. Da chị trắng và đôi mắt to tròn. Chị lúc nào cũng cần mẫn như con ong thợ hiền lành. Bàn tay chị nhỏ bé nhưng nét chữ thì rất đẹp. Chị là niềm tự hào của ba mẹ. Tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 9

Trong nhà, ngoài ba mẹ, người mà tôi nghe lời và kính phục nhất vẫn chính là chị. Chị rất xinh đẹp. Dáng người mảnh mai. Mọi người nói rằng đôi mắt, chiếc mũi, đôi môi đều rất giống mẹ. Chị rất chăm chỉ làm việc nhà. Chị thường dọn dẹp nhà cửa và nấu cơm giúp ba mẹ mỗi khi đi học về. Tôi rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 10

Gia đình em có bốn người: bố, mẹ, chị gái và em. Chị gái của em cao nhưng khá gầy. Khuôn mặt trái xoan. Nước da bánh mật của chị có lúc hồng hào, dễ mến. Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Em rất yêu quý chị. Chị là tấm gương để em noi theo và học tập hàng ngày.

Tả chị gái của em – Mẫu 11

Chị em tên là Nguyễn Thảo Nguyên. Năm nay mười tuổi, học lớp 5, trường Tiểu học Nguyễn Trãi. Chị em có dáng người cân đối. Khuôn mặt xinh xắn. Mái tóc dài đen óng ánh. Còn làn da trắng hồng. Tính tình chị rất vui vẻ, hòa đồng. Chị em là người con hiếu thảo. Chị còn là một học sinh giỏi. Em rất tự hào về chị. Em sẽ noi gương và học tập những phẩm chất tốt của chị mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 12

Chị Tâm là người chị gái yêu quý nhất của em. Năm nay chị mới bước vào cánh cổng trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong. Chị có dáng người cân đối. Mái tóc chị dài và mượt mà như mái tóc mẹ. Gương mặt chị tròn với những nét dịu dàng. Đôi mắt chị lúc nào cũng lấp lánh đầy niềm tin yêu. Mỗi khi chị cười, chiếc răng khểnh duyên dáng lại lộ ra, càng tô thêm vẻ dễ thương của chị. Với em, chị lúc nào cũng nhường nhịn và chỉ bảo cho em những điều hay lẽ đẹp. Em rất yêu thương chị Tâm.

Tả chị gái của em – Mẫu 13

Gia đình em, ngoài ba mẹ và em ra còn có chị Hằng. Chị năm nay mười ba tuổi. Chị đang học lớp bảy trường Đoàn Thị Điểm. Khuôn mặt chị hình trái xoan. Mái tóc dài ngang vai. Cái miệng chị cười rất tươi, lộ rõ hai lúm đồng tiền duyên dáng. Những năm còn học tiểu học, chị Hằng luôn là học sinh giỏi của trường. Ở nhà, ngoài thời gian học tập, chị còn giúp đỡ mẹ những việc lặt vặt trong nhà. Thỉnh thoảng chị còn giúp em giải những bài toán hóc búa nữa. Em mong muốn mình cũng học giỏi như chị. Em rất yêu chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 14

Chị gái của em tên là Nhuận. Chị mười hai tuổi, học sinh lớp 6 trường Trung học cơ sở xã nhà. Chị có dáng người cân đối. Khuôn mặt trái xoan với nước da bánh mật. Em thích nhất là nụ cười rạng rỡ của chị. Chị của em còn rất lễ phép, chăm ngoan nên được ông bà, bố mẹ rất yêu quý. Em rất tự hào về chị gái của mình. Em nguyện noi gương chị để trở thành học sinh giỏi.

Tả chị gái của em – Mẫu 15

Chị gái của em đang học lớp Năm. Chị tên là Nguyễn Thị Khánh Hoà, mười một tuổi. Chị còn rất siêng năng, chăm học, chăm làm. Không chỉ vậy, tính chị rất sạch sẽ, ý tứ và xinh đẹp. Mái tóc, làn da, gương mặt, tiếng nói của chị rất giống mẹ. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 16

Chị gái của em năm nay mười bốn tuổi. Tên của chị là Hoàng Anh. Chị rất xinh đẹp. Dáng người cao, mảnh khảnh. Khuôn mặt trái xoan. Làn da trắng hồng. Đôi mắt to, sáng như những vì sao trên trời. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp khiến mỗi khi cười, chị trông thật dễ thương. Em rất yêu quý chị gái của em.

Tả chị gái của em – Mẫu 17

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Thu Hà. Chị em rất xinh đẹp. Khuôn mặt hình trái xoan. Làn da trắng hồng. Cùng với mái tóc dài đen nhánh. Nhưng em thích nhất là nụ cười của chị. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Trong nhà, chị là người luôn nhường nhịn và bảo vệ em. Vậy nên, em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 18

Người em yêu quý nhất trong gia đình là chị gái. Chị tên là Hà Anh. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Chị có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt hình trái xoan. Mái tóc cắt ngắn, màu đen. Đôi mắt đen láy. Nước da trắng hồng. Chị còn nấu ăn rất ngon nữa. Khi bố mẹ vắng nhà, chị là người chăm sóc em. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em mong rằng chị sẽ mãi ở bên cạnh em.

Tả chị gái của em – Mẫu 19

Trong gia đình, người em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại ngọc Ngoại Ngữ. Chị có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt hình trái xoan. Nước da trắng hồng. Vầng trán rộng toát lên vẻ thông minh. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Chị không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 20

Người em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị có dáng người thanh manh. Làn da trắng hồng hào. Khuôn mặt trái xoan. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt to tròn, đen láy. Đôi bàn tay búp măng của chị rất khéo léo. Mọi công việc trong nhà chị đều làm rất giỏi. Thành tích học tập của chị cũng rất tốt. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 21

Trong gia đình, chị gái là người em yêu quý nhất. Năm nay, chị mười tám tuổi. Dáng người của chị khá mảnh mai. Nước da trắng hồng. Khuôn mặt trái xoan rất xinh xắn. Mái tóc đen nhánh, mềm mượt.  Ánh mắt dịu dàng. Đôi bàn tay thon dài. Nụ cười rạng rỡ. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 22

Em rất yêu quý chị gái của mình. Tên của chị là Minh Hà. Chị đang là học sinh lớp mười hai. Dáng người của chị hơi đầy đặn. Mái tóc cắt ngắn rất cá tính. Nước da bánh mật trông rất khỏe khoắn. Đôi mắt to tròn. Chị rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Chị Hà học cũng rất giỏi. Em rất tự hào về chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 23

Trong gia đình, em yêu quý nhất là chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Tên của chị là Nguyễn Thùy Linh. Chị rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Chị cao khoảng một mét sáu mươi lăm xăng-ti-mét. Cân nặng là bốn mươi tư ki-lô-gam. Chị có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt to tròn, sáng ngời. Nụ cười rất tươi tắn. Em mong chị sẽ luôn vui vẻ.

Tả chị gái của em – Mẫu 24

Em có một người chị gái. Tên của chị là Đỗ Thu Hà. Chị rất xinh đẹp. Dáng người cao, mảnh khảnh. Khuôn mặt có hình trái xoan. Làn da mềm mại, trắng hồng. Đôi mắt sáng ngời. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Chiếc răng khểnh rất dễ thương. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 25

Người em yêu quý nhất là chị gái. Tên của chị là Minh Phương. Chị là một cô gái rất cá tính. Làm da rám nắng. Khuôn mặt tròn dễ thương. Mái tóc cắt ngắn. Nụ cười của chị rạng ngời. Chị còn học rất giỏi nữa, nhất là môn Văn. Những khi cô giáo cho bài tập khó, em lại nhờ chị giúp đỡ. Chị học rất giỏi, lại khéo tay. Em mong chị sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tả chị gái của em – Mẫu 26

Em có một người chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Tên của chị là Phương Thảo. Chị gái của em rất xinh đẹp, lại học giỏi. Dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt tròn trịa, dễ thương. Mái tóc cắt ngắn, màu đen. Nước da trắng hồng. Chị vừa học giỏi, vừa đảm đang. Những lúc có bài tập khó, em lại nhờ chị giảng bài cho. Em rất yêu quý chị.

Tả chị gái của em – Mẫu 27

Trong gia đình, em rất yêu quý chị gái. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại ngọc Sư Phạm. Chị có dáng người thanh mảnh. Khuôn mặt thanh tú, với nước da trắng hồng. Vầng trán rộng toát lên vẻ thông minh. Chiếc mũi cao, cùng với đôi môi hồng nhỏ nhắn. Hàm răng trắng, đều tăm tắp. Khi cười, chị để lộ ra chiếc răng khểnh dễ thương. Chị không chỉ xinh đẹp mà còn học rất giỏi. Em rất yêu quý chị gái của mình.

Tả chị gái của em – Mẫu 28

Em có một người chị gái. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị đang là học sinh. Tên của chị là Minh Hà. Chị cao khoảng một mét sáu mươi xăng-ti-mét. Cân nặng khoảng bốn mươi ki-lô-gam. Dáng người nhỏ nhắn, mảnh mai. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh, mềm mượt. Nụ cười tươi tắn. Chị học rất giỏi, lại chăm chỉ. Em yêu quý chị lắm!

Rate this post