Tả cái tủ lạnh (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Tả cái tủ lạnh (3 mẫu)

pgdsathay 17/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Tả cái tủ lạnh (3 mẫu).

Tủ lạnh là một đồ dùng quen thuộc trong gia đình. Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp đến bạn đọc tài liệu Tập làm văn lớp 2: Tả cái tủ lạnh.

Tả cái tủ lạnh

Tài liệu gồm 4 đoạn văn mẫu, dành cho các bạn học sinh lớp 2 tham khảo. Mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Tả cái tủ lạnh (3 mẫu)

Tả cái tủ lạnh – Mẫu 1

Nhà em có một chiếc tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật. Chiếc tủ cao khoảng chín mươi xăng-ti-mét, rộng khoảng bốn mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ có màu đen. Bên trong tủ gồm có một ngăn lạnh và một ngăn mát. Chiếc tủ đã giúp gia đình em bảo quản thực phẩm.

Tả cái tủ lạnh – Mẫu 2

Chiếc tủ lạnh của gia đình em rất to. Nó có hình chữ nhật. Chiều dài khoảng một trăm hai mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài, chiếc tủ có màu đỏ. Bên trong tủ có hai ngăn chính. Mỗi ngăn gồm có hai tầng. Bên trong cánh tủ còn có nhiều ngăn nhỏ. Chiếc tủ lạnh đã giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Tả cái tủ lạnh – Mẫu 3

Trong nhà của em có một cái tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật, rất to và nặng. Chiếc tủ của hãng LG. Chiều dài khoảng chín mươi xăng-ti-mét. Chiều rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ được sơn màu đỏ. Bên trong có hai ngăn chính. Mỗi ngăn có ba tầng. Ở cánh tủ còn có nhiều ngăn nhỏ. Chiếc tủ chạy bằng điện. Nhờ có tủ lạnh, thức ăn luôn tươi ngon.

Tả cái tủ lạnh – Mẫu 4

Bố em mới mua một chiếc tủ lạnh. Nó có hình chữ nhật và rất to. Chiếc tủ cao khoảng một trăm xăng-ti-mét, rộng khoảng sáu mươi xăng-ti-mét. Bên ngoài tủ được làm bằng thép, có màu xám. Bên trong tủ gồm có một ngăn lạnh và một ngăn mát. Mỗi ngăn có hai tầng. Ở cánh tủ còn có các ngăn nhỏ. Chiếc tủ đã giúp gia đình em bảo quản thực phẩm.

Xem thêm Tả cái tủ lạnh (3 mẫu)

Tả cái tủ lạnh

Tả cái tủ lạnh – Mẫu 1