Microsoft Office đã có trên App Store Việt Nam - Phòng GD&DT Sa Thầy

Microsoft Office đã có trên App Store Việt Nam

pgdsathay
pgdsathay 01/01/2023

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Microsoft Office đã có trên App Store Việt Nam.

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office là công cụ không thể thiếu đối với mỗi người dùng máy tính hiện nay. Trước kia, nếu những người đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad, muốn tải về bộ ứng dụng này thì buộc phải đổi địa chỉ App Store sang khu vực được hỗ trợ, nhưng giờ đây, tất cả những khó khăn ấy đã là quá khứ. Microsoft Office đã chính thức có mặt tại App Store Việt Nam.

Tải Microsoft Word cho iOS

Bạn đang xem: Microsoft Office đã có trên App Store Việt Nam

Tải Microsoft Excel cho iOS

Ngay từ bây giờ, người dùng iOS đã có thể vào App Store Việt Nam và tải về bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất của Microsoft dành cho nền tảng này. Riêng đối với những người đang sử dụng Office 365, bộ ứng dụng này sẽ đồng thời hỗ trợ thêm tính năng lưu trữ dữ liệu và đồng bộ chúng lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive, SkyDrive hay Dropbox.

Tải Microsoft Office cho iOS miễn phí

Tải Microsoft PowerPoint cho iOS

Tải Microsoft OneNote cho iOS

Tải Microsoft Outlook cho iOS

Microsoft Word - Excel -PowerPoint trên Microsoft cho iOS

Không những hỗ trợ một cách hoàn hảo cho tất cả các thiết bị iOS, mà bộ ứng dụng mới này còn hoàn toàn miễn phí ngay từ việc tạo thư mục mới, cho tới các thao tác chỉnh sửa nội dung bên trong. Có mặt tại thị trường Việt Nam với năm mẫu cơ bản là:

  • Microsoft Word.
  • Microsoft Excel.
  • Microsoft Power Point.
  • Microsoft One Note.
  • Microsoft Outlook.

Sau việc Goolge tung ra bản nâng cấp Google Drive với 6 tính năng cải tiến mới, thì Microsoft cũng bất ngờ đưa bộ công cụ mà trước giờ ai cũng nghỉ là độc quyền này vào kệ hàng của App Store Việt Nam. Đây có vẻ là một hành động chứng tỏ, muốn khẳng định vị trí của mình của ông trùm phần mềm này.

Microsoft OneNote

Một điều đặc biệt nữa, đó là, ngoài các tính năng được bổ sung, cải tiến cho phù hợp với phiên bản trên nền tảng iOS, bộ ứng dụng văn phòng cho iOS này còn được hỗ trợ thêm tiếng Việt Nam, một điều hết sức tiện dụng nếu người dùng là những người có vốn ngoại ngữ không thực sự tốt.

Outlook cho iOS

Nếu bạn là người bận rộn, công việc của bạn thường xuyên là những văn bản, và phải sử dụng tới chúng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào, thì bộ công cụ Microsoft Office cho iOS chính là người trợ lý không thể tuyệt vời hơn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về và cùng trải nghiệm ngay thôi!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post