Lời dẫn Chương trình Hội thi nữ Giáo viên tài năng duyên dáng - Phòng GD&DT Sa Thầy

Lời dẫn Chương trình Hội thi nữ Giáo viên tài năng duyên dáng

pgdsathay
pgdsathay 07/04/2023

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lời dẫn Chương trình Hội thi nữ Giáo viên tài năng duyên dáng.

Trong bất kỳ cuộc thi nào cũng cần lời dẫn chương trình và cuộc thi nữ giáo viên tài năng duyên cũng vậy. Mời các bạn cùng theo dõi kịch bản kèm lời dẫn hay cho chương trình hội thi nữ giáo viên tài năng duyên dáng dưới đây:

Lời dẫn chương trình hội thi nữ giáo viên tài năng duyên dáng

LẦN THỨ …….. NĂM ……….. – ………

Bạn đang xem: Lời dẫn Chương trình Hội thi nữ Giáo viên tài năng duyên dáng

MC 1:

Kinh thưa các vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên, đã về dự và cổ vũ cho Hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng” khối THCS tổ chức lần thứ nhất.

Thực hiện Kế hoạch số ……………… ngày …../…../……… của Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố …………… Về việc tổ chức Hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng”, Cụm số 3 khối các trường THCS xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng” năm học ……. – …….

Hội thi diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn thể nữ giáo viên, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn; chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố ………….. lần thứ ………… nhiệm kỳ (……… – ……….), Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh …………. lần thứ ………… (quý …………….), Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ ……. (năm …………).

MC 2:

Kinh thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể hội thi!

Hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người giáo viên nhân dân; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề; nâng cao ý thức trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của nữ cán bộ, giáo viên.

Với quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, sự giúp đỡ của các Ban giám hiệu, Công đoàn các nhà trường,đối với nữ cán bộ, giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành.Thay mặt cho ban tổ chức hội thi xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đ/c Lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo thành phố ………………. đã về dự và chúc mừng hội thi

– Xin trân trọng giới thiệu đ/c: ………………………………………………………………

– Xin trân trọng giới thiệu đ/c: …………………………………….. chuyên viên phòng giáo dục ………….

– Xin trân trọng giới thiệu đ/c:……………………………………………………………………….

Xin nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đ/c lãnh đạo đại diện cho Ban giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn các đ/c giáo viên của ……… trường THCS – PTCS trên địa bàn thành phố ……………… đã về dự và động viên và cổ vũ cho hội thi.

Xin toàn thể hội thi một tràng pháo tay cảm ơn sự quan tâm của các vị đại biểu đã đến dự và chúc mừng hội thi Nữ giáo viên tài năng duyên dáng năm ……..

Và xin toàn thể hội thi một tràng pháo tay thật nồng nhiệt chúc mừng 16 nữ giáo viên xuất sắc diện cho 15 nhà trường Khối THCS về dự hội thi, xin chúc các đ/c thật bình tĩnh tự tin và hoàn thành thật tốt các nội dung trong hội thi. Hội thi sẽ thực sự trở thành ngày hội sinh hoạt văn hóa tinh thần, tạo ra nét đẹp vắn hóa học đường, góp phần giáo dục Kỹ năng sống, giá trị sống cho đội ngũ nữ giáo viên .

MC 1:

Kinh thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể hội thi!

Để mở đầu Hội thi Nữ giáo viên tài năng duyên dáng năm …………………. sau đây tôi xin trân trọng kính mời lên sân khấu đ/c …………………………………… – Hiệu trưởng trường THCS …………………….. – Trưởng ban tổ chức hội thi khối THCS lên công bố Quyết định thành lập ban tổ chức , Hội đồng giám khảo, Tổ phục vụ. của hội thi và đọc diễn văn khai mạc cuộc thi. Xin kính mời đ/c.

MC 2:

Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời đ/c …………………………………… cán bộ chuyên viên phòng giáo dục …………………… – Trưởng ban thư ký hội thi lên thông qua thể lệ cuộc thi

MC 1:

* Giới thiệu về thí sinh tham dự hội thi:

Mở đầu chương trình hội thi sau đây xin mời toàn thể các quí vị cùng hướng lên sân khấu để chào đón 16 nữ giáo viên duyên dáng tài năng của 15 trường cấp THCS

Và sau đây đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng 16 thí sinh ra sân khấu kính chào các vị đại biểu, ban giám khảo và toàn thể hội thi.

1. MC 1 : Cô giáo …………………………………. đến từ trường THCS ………………………..

2. MC 2: Cô giáo ……………………………………………. đến từ trường THCS ………………

3. MC 1: Cô giáo ……………………………………………. đến từ trường THCS ………………

4. MC 2: Cô giáo ……………………………………………. đến từ trường THCS ………………

5. MC 1: Cô giáo ……………………………………………. đến trường PTCS ………………….

6. MC2: Cô giáo ……………………………………………. đến từ trường THCS ……………….

7. MC 1:Cô giáo …………………………………………….. đến từ trường THCS ………………

8. MC2:Cô giáo …………………………………………………đến từ trường PTCS ……………..

9. MC 1:Cô giáo……………………………………………… đến từ trường THCS ……………….

10. MC2: Cô giáo ……………………………………………………. trường THCS ………………..

11. MC 1: Cô giáo ……………………………………………………. trường PTCS ……………….

12. MC2: Cô giáo ……………………………………………………. trường THCS ……………….

13. MC 1: Cô giáo…………………………………………………….. trường THCS ………………

14. MC2: Cô giáo ……………………………………………………… trường THCS ……………..

15. MC 1: Cô giáo ……………………………………………………. trường THCS ………………

16. MC2: Cô giáo ……………………………………………………. trường THCS ……………….

MC 1:

Đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng 16 bông hoa sẽ khoe hương đua sắc trong hội thi hôm nay.Xin trân trọng cảm ơn các thí sinh và kính mời các cô giáo trở về vị trí chuẩn bị tham gia các phần thi.

MC2 Kính thưa hội thi! Các thí sinh của chúng ta ngày hôm nay sẽ thể hiện các phần thi của mình. Trước hết là phần thi trình diễn áo dài sau đó là phần thi ứng xử và cuối cùng là phần thi năng khiếu

MC 1:

Một lần nữa xin chúc các thí sinh bình tĩnh tự tin để đạt kết quả tốt nhất. Đề nghị hội thi một tràng pháo tay để động viên các thí sinh.

Là những người câm cân nảy mực, những người đánh giá tài năng và vẻ đẹp của các thí sinh hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu các thành viên ban giám khảo và ban thư kí.

I. Ban Giám khảo

1.  …………………………………………………………………………………………………………………………

2. …………………………………………………………………………………………………………………………

3. …………………………………………………………………………………………………………………………

4. …………………………………………………………………………………………………………………………

5. …………………………………………………………………………………………………………………………

II. Tổ Thư ký

1. …………………………………………………………………………………………………………………………

2. …………………………………………………………………………………………………………………………

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khỏe ban giám khảo, ban thư kí của hội thi hôm nay

PHẦN 1 THI TRANG PHỤC ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG

MC1: Và sau đây phần thi thứ nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cụm số 3 THCS ngành giáo dục và đào tạo Thành phố ……………. năm học …….. – ……. bắt đầu.

MC2: Xin mời 5 thí sinh từ số báo danh 01 đến 06 lên sân khấu.

MC1: Thí sinh đầu tiên là cô giáo ……………………..đến từ trường THCS …………………… Cô giáo ……………sinh năm với trình độ chuyên môn Đại học chuyên ngành ngữ văn, là giáo viên Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố cấp Tỉnh và đặc biệt trong năm học vừa qua cô vinh dự được thay mặt cho đội ngũ tổng phụ trách tham dự Tổng phụ trách giỏi toàn quốc. Mang đến hội thi những bông hoa thành tích nổi bật cô giáo ……………………………. đã tô thắm thêm vẻ đẹp của nữ giáo giới Việt Nam“Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

MC1: Tiếp theo là thí sinh số báo danh 02 cô giáo ………………….. đến từ đơn vị trường THCS ………………….. Sinh năm ………… với trình độ Đại học tham gia giảng dạy ngữ văn khối …….. Trong tà áo dài mềm mại thướt tha đã làm tôi gợi nhớ đến câu thơ của nhà thơ Phan Long viết về tà áo quê Hương Em yêu mến chiếc áo dài, – Thướt tha duyên dáng đẹp hoài thời gian. Ngày xuân nắng trải tơ vàng – Khoe tà áo mới ngập tràn tuổi thơ…

MC2: Tiếp theo là thí sinh số báo danh 03 cô giáo ……………………… đến từ đơn vị trường THCS …………….. Sinh năm ……….. với trình độ Đại học tham gia giảng dạy ngữ văn khối …. với lòng yêu nghề, mến trẻ cô luôn được đồng nghiệp và học trò yêu mến cô, nhiều năm liền cô là giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, năm học vừa qua cô vinh dụ được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh.

MC1: Cô giáo ……………………… mang số báo danh 04 đang tiến ra phía trước sân khấu. Sinh năm 1975 với trình độ Đại học Ngữ văn đến từ THCS ……………. Năm học ………. – ……….; …… – …….. cô giáo …………………….. đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, giải nhất hội thi Tổng phụ trách giỏi cấp thành phố và cô vinh dự được Trung ương Đoàn tặng kỷ niệm chương. Sự có mặt đầy tự tin trên sân khấu và những thành tích nổi bật trong công tác cô giáo ……………….. mang đến hội thi một thông điệp Người phụ nữ Việt Nam có thể tỏa sáng ở bất kỳ lĩnh vực nào.

MC2: Thí sinh mang SBD 05 ………… naêm nay …….. tuoåi , cao 1m58 , caân naëng 48 Kg coù daùng ngöôøi heát söùc duyeân daùng , tính caùch vui veû , hoaït baùt nhieàu naêm qua cô đã đaït thaønh tích laø giaùo vieân gioûi caáp thành phố, cấp tỉnh. Hiện nay cô cùng với các thầy cô giáo khác đang cố gắng nỗ lực gieo chữ trên vùng cao, mang ánh sáng của tri thức đến với các em học sinh trường PTCS ………….Với bộ áo dài thướt tha trên mình cô …………….. đang trình diễn cho phần thi trang phục áo dài.

* MC2: Với bộ áo dài thướt tha trên mình các cô giáo đã minh chứng cho nhận định “Áo dài Việt nam không chỉ đơn thuần là trang phục cổ truyền mà mỗi người mặc nó là một người nghệ sỹ đưa cách ăn mặc trở thành một nghệ thuật đặc sắc”Một lần nữa xin chúc mừng 5 thí sinh đã tham gia xong phần thi trình diễn áo dài truyền thống.

MC1: Tiếp theo là phần thi của thí sinh mang số báo danh 06 . Xin mời thí sinh SBD 06 cơ giáo ……………………………….. đến từ trường THCS …………. năm học ……… – ……… cơ đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố Hiện nay cơ vừa tham gia giảng dạy, vừa là chủ tich Cơng đồn nhà trường. Với vĩc dáng nhỏ nhắn khi khoác trên người tà áo dài truyền thống càng làm tăng thêm vẻ đẹp, vẻ thuần khiết của thí sinh

MC 1: Xin quý vị hãy cổ vũ cho thí sinh ………………………….. Thí sinh mang SBD 07 cô giáo …………………….. đến từ trường THCS …………, với niềm say mê, sáng tạo trong công tác giảng dạy năm học …… – …….. cô vinh dự được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Với tà áo dài truyền thống, dáng điệu duyên dáng, bước đi tự tin, uyển chuyển, nhuần nhuyễn giữa phong cách truyền thống và hiện đại tạo vẻ đẹp kiêu sa, đài các của người phụ nữ thời đại mới.

MC2: Số báo danh 08 cô giáo ………………. đến từ trường PTCS ……………… đang bước ra sân khấu đến với phần thi của mình hơm nay. Sinh năm ………. với trình độ chuyên môn Đại học là tổ trưởng văn sử, đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Cô giáo luôn nhiệt tình và gương mẫu trong công việc được đồng nghiệp tin yêu, học trị kính trọng. Hôm nay về dự hội thi sự thướt tha duyên dáng trong tà áo dài Việt càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung duyên dáng tự tin hơn đáng yêu hơn. Xin chúc mừng phần thi của thí sinh.

MC1: Đến từ trường THCS ………………………… một trường thuộc vùng hải đảo, cô giáo…………………………… số báo danh 09 mang đến hương vị mặn mà nên thơ của biển cả, cô đang tự tin bước trên sân khấu tham gia phần thi của mình. Sinh năm ……… với trình độ Đại học, là giáo viên giỏi cấp Thành phố. Chiếc áo dài truyền thống đã làm cho cô đẹp lên và cũng chính cô giáo ………………. đã làm cho tà áo dài thêm quyến rũ và huyền bí hơn.

MC2: Thí sinh số báo danh 10 cô giáo …………………. đến từ trường THCS ………….. đang bước ra sân khấu để thể hiện phần thi của mình. Sinh năm ………, trình độ chuyên môn Đại học, cô đã đạt giáo viên giỏi. Trong phần trình diễn áo dài Chiếc áo dài tuyệt đẹp cô đang mặc đã mang đến hội thi không khí của mùa xuân tươi sáng như lời của một bài thơ đã viết: Xuân về trên tà áo – Hay áo dài nên xuân – Nón bài thơ phân vân – Em vẽ nên xuân mới – Nụ cười em vẫy gọi – Cho nắng xuân theo về Anh gọi em nàng xuân Áo dài xuân tha thướt – Vùng quê nào em đến – Là mùa xuân theo về.

MC1: Xin cảm ơn và chúc mừng phần thi trang phục áo dài của các cô giáo đến từ trường THCS ……….. – THCS ……….. – PTCS ……….. – THCS ……….. – THCS …………

MC2: Hội thi chúng ta cùng nhiệt liệt chào đón thí sinh số báo danh 11 cô giáo đên từ trường PTCS …………. Sinh năm ……….. là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và là ủy viên BCH công đoàn, tổ trưởng tổ nữ công, cô giáo ………. vừa là hạt nhân trong chuyên môn vừa là con ong chăm chỉ xây đắp nên tổ ấm gia đình công đoàn của một đơn vị còn có nhiều khó khăn, để hôm nay tỏa hương thơm ngát tại diễn đàn đầy ý nghĩa này.

MC1: Bước ra sân khấu kính chào hội thi là cô giáo………….. với số báo danh 12 đến từ trường THCS ……….. một ngôi trường đạt chẩn quốc gia. Sinh năm …….là thí sinh trẻ nhất hội thi hôm nay cô giáo đang phát huy sức trẻ lòng nhiệt huyết nâng cao chất lượng bộ môn ngoại ngữ cho học trò. Là giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh năm học …………. – ……… cô đã góp phần vào sự phát triển toàn diện của học sinh thân yêu.

MC2: Xin quý vị cổ vũ cho  ……………… Thí sinh mang SBD 13 đến trường THCS ……….., luôn tâm huyết trong sự nghiệp trồng người cô vinh dự được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Ngữ văn vôùi gương mặt khả ái, dáng điệu duyên dáng, bước đi tự tin, uyển chuyển, nhuần nhuyễn giữa phong cách truyền thống và hiện đại tạo veû đẹp kiêu sa, đài các của người phụ nữ thời đại mới .

MC 2: Xin mời quý vị cùng lên sân khấu và cùng cổ vũ cho thí sinh mang soá baùo danh 04 cô giáo ………………………. Luôn nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, cô giáo ……………….. luôn mang đến cho học sinh những giờ học đầy ý nghĩa Quí vị thấy không sự thướt tha duyên dáng trong tà áo càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, làm cho thí sinh càng thêm tự tin hơn, càng thêm duyên dáng hơn. Xin cảm ơn phần thi của thí sinh 14.

MC 1: Số báo danh 15 cô giáo ………………. đến từ trường THCS ……….., một ngôi trường đang trên đà phát triển Sinh năm ………. với trình độ chuyên môn Đại học là tổ trưởng văn sử, đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Cô giáo luôn nhiệt tình và gương mẫu trong công việc được đồng nghiệp tin yêu , học trò kính trọng. Hôm nay về dự hội thi sự thướt tha duyên dáng trong tà áo dài Việt càng làm tăng thêm vẻ trẻ trung duyên dáng tự tin hơn đáng yêu hơn. Xin chúc mừng phần thi của thí sinh sinh …………………….

MC2: Thí sinh mang số báo danh 16 cô giáo ……………. đến từ đơn vị THCS ………… Sinh năm 1……………, trình độ Đại học ngữ văn là giáo viên dạy giỏi cấp trường và là ủy viên BCH công đoàn. Là một cô giáo luôn nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, cô giáo ………………….. luôn mang đến cho học sinh những giờ học đầy ý nghĩa và là một hạt nhân trong công tác phong trào của nhà trường. Với bước đii mềm mại uyển chuyển đầy tự tin cô đang trình diễn phần thi trang phục áo dài.

MC1: Xin cảm ơn và chúc mừng phần thi trang phục áo dài của các cô giáo đến từ trường PTCS ……….. – THCS ……….. – THCS ……….. – THCS ……….. – THCS …………

Với màn trình diễn áo dài hết sức công phu, và hết sức duyên dáng của các nữ giáo viên đến từ các nhà trường trên địa bàn Thành phố, những thí sinh trong ngày hội hôm nay đều có những dấu ấn tuyệt vời không thể mờ phai. Cả 16 thí sinh, 16 cô giáo, 16 bông hoa, 16 sự rung động với những cung bậc khác nhau và hơn thế nữa 16 niềm hi vọng của tất cả chúng ta đã hoàn thành xong phần thi thứ nhất. Một lần nữa đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng và mời các thí sinh về vị trí chuẩn bị cho phần thi trang phục tự chọn.

PHẦN II: PHẦN THI ỨNG XỬ – GIẢI QUYẾT TÌNH HƯỚNG SƯ PHẠM

MC2: “Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh vẽ đẹp về tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên; nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cô giáo trong công tác giảng dạy ở Nhà trường. Sau đây sẽ là phần thi giải quyết tình huống sư phạm của các cô giáo:

1. MC 1 : Cô giáo …………………………………. đến từ trường THCS …………

2. MC 2: Cô giáo ……………………………….. đến từ trường THCS ………..

3. MC 1: Cô giáo …………………………………. đến từ trường THCS ………..

4. MC 2: Cô giáo ………………………………. đến từ trường THCS ………..

5. MC 1: Cô giáo …………………………. đến trường PTCS ………..

PHẦN II: PHẦN THI NĂNG KHIẾU

1. MC 1 : Cô giáo …………………………………. đến từ trường THCS …………

2. MC 2: Cô giáo ……………………………………………………. đến từ trường THCS …………

3. MC 1: Cô giáo ……………………………………………………. đến từ trường THCS ………..

4. MC 2: Cô giáo ……………………………………………………. đến từ trường THCS ………..

5. MC 1: Cô giáo ……………………………………………………. đến trường PTCS ………..

6. MC2: Cô giáo …………………………………… ……….. đến từ trường THCS …………

7. MC 1:Cô giáo ………………………….. ………………… đến từ trường THCS …………

8. MC2:Cô giáo ……………………………………. ……………đến từ trường PTCS …………

9. MC 1:Cô giáo……………………………………………… đến từ trường THCS ………..

PHẦN TRAO GIẢI

MC1: Kính thưa quý vị. Sau 3 phần thi sôi nổi đầy hào hứng hội thi “ Nữ giáo viên tài năng duyên dáng” cụm THCS số 3 ngành giáo dục và đào tạo Thành phố ………… năm học ……… – ………… đã thành công tốt đẹp, và đây là thời điểm quan trọng nhất của hội thi, thời khắc công bố và trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất. Trên tay tôi là kết quả của cuộc thi hôm nay. Trước hết xin mời 16 thí sinh lên sân khấu.

Và sau đây là 4 giải dành cho từng nội dung thi. Xin mời các thí sinh có tên bước lên phía trước.

MC2: Giải người trình diễn áo dài đẹp nhất:

Thí sinh số báo danh……. Cô giáo………………của trường THCS…………………

MC1: Giải người có trang phục tự chọn đẹp nhất:

Thí sinh số báo danh……. Cô giáo………………………của trường THCS ……………………

MC2: Giải người giải quyết tình huống sư phạm hay nhất:

Thí sinh số báo danh……. Cô giáo…………………của trường THCS ……………………

MC1: Giải người thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất:

Thí sinh số báo danh……. Cô giáo………………của trường THCS ………………………………

MC2: Đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng 4 thí sinh đã đạt giải nhất các phần thi.

MC1: Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu và kính mời:

………………………………………………………………………………………………………………

lên trao giải cho các thí sinh.

– Xin trân trọng cảm ơn ………..…………………………………………….. và 4 thí sinh.

Sau đây tôi xin mời các thí sinh có tên bước lên phía trước:

MC2 : Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ……………………..

MC1: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC2: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC1: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC2 Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC1Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC2: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC1: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC2: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

MC1: Thí sinh số báo danh…… cô giáo: ………………………

Đây là các thí sinh đã đạt giải 3 trong hội thi hôm nay. Đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng.

MC1: Xin trân trọng giới thiệu và kính mời ……………………………………………………………………..

……………………………………………………………………..

……………………………………………………………………..

Lên trao giải cho các cô giáo đạt giải ba.

– Xin cảm ơn ………………………………………………

………………………………………… và các thí sinh.

MC1: Và thí sinh đạt giải nhì trong hội thi hôm nay mang số báo danh…….

Cô giáo ………………………………- THCS………..

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời……………………lên trao giải.

Xin trân trọng cảm ơn …………………………………………..

MC1: Và thí sinh đạt giải nhất trong hội thi hôm nay thí sinh số báo danh …….. cô giáo ……………………………….. – THCS ………

Đề nghị hội thi nhiệt liệt chào mừng. Trân trọng giới thiệu và kính mời ………………………………………………………………….

Lên trao giải nhất cho cô giáo ……………………………………….

– Xin trân trọng cảm ơn…………………………………………….

Kính thưa quý vị!

MC2: Như vậy là hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cụm THCS số 3 Thành phố ……………… đã thành công rực rỡ. Các cô giáo yêu mến của chúng ta đã tỏa sáng lung linh trong sắc xuân đang về. Xin chúc cho các cô mãi mãi vui tươi, phát huy tài năng cùng toàn ngành đưa nền giáo dục Việt Nam tiến bước đi lên. Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể hội thi, chúc một năm học mới thắng lợi mới. Xin chào, cảm ơn và hẹn gặp lại ở những chương trình sau

Mời bạn đọc cùng tải về bản DOC hoặc PDF để xem đầy đủ nội dung thông tin.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tài liệu

Rate this post