Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh - Phòng GD&DT Sa Thầy

Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh

pgdsathay
pgdsathay 13/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh.

Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh mang tới 20 lời chúc Tết 2022 hay, ý nghĩa cho thầy cô lựa chọn để gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 tới học trò, các bậc phụ huynh của mình.

Vào dịp Tết nguyên đán, các thầy cô giáo cũng thường gửi lời chúc Tết 2022, chúc mừng năm mới 2022 tới học sinh, các bậc phụ huynh cầu chúc cho mọi người năm mới luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Mời thầy cô cùng theo dõi bai viết dưới đây của VietJack nhé:

Bạn đang xem: Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh, phụ huynh

Lời chúc Tết 2022 dành cho học sinh hay nhất

1. Đầu xuân năm mới, thầy/cô xin chúc các em có một năm mới thật thành công và mạnh khỏe nhé!

2. Xin chúc các em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và vượt qua kỳ thi đại học sắp tới nhé.

3. Năm mới, thầy/cô hy vọng tập thể lớp chúng ta sẽ cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau cố gắng đặt chân vào cổng trường đại học mong muốn của các em nhé.

4.Năm mới này, xin chúc cho tập thể lớp… của chúng ta sẽ mãi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập để có thể vượt qua được các kỳ thi quan trọng trong tương lai.

5. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… của chúng ta. Chúc các em có một năm nhiều may mắn và xin chúc các em có thể vượt qua được thử thách mang tên kỳ thi đại học sắp tới nhé.

6. Mùa xuân đến cũng là lúc Tết Nguyên Đán về, năm mới này thầy/cô xin chúc các bạn của tập thể lớp… sẽ thật vững vàng để có thể chinh phục ước mơ đại học sắp tới.

7. Năm mới Tết đến xuân về, xin chúc các em yêu quý của thầy/cô sẽ luôn nhận được tình yêu thương vô bờ bến và đạt được những ước mơ của mình nhé!

8. Nhân dịp năm mới, thầy/cô xin chúc các bạn một năm an khang thịnh vượng và đạt được điểm cao trong các kỳ thi sắp tới.

9. Năm mới đến rồi, đây cũng là lúc kỳ thi đại học quan trọng cũng sắp diễn ra. Thầy/cô xin chúc các em có một năm mới dồi dào sức khỏe, ăn thật nhiều để lấy sức dễ dàng chinh phục được kỳ thi quan trọng sắp tới nhé.

10. Happy New Year các em! Năm mới, thầy/cô xin chúc các em luôn hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Ăn Tết vui vẻ nhưng cũng đừng quên chuẩn bị hành trang vững chắc để chinh phục thành công các kỳ thi quan trọng sắp tới các em nhé.

Lời chúc Tết 2022 dành cho phụ huynh hay nhất

1. Xin kính chúc các bậc phụ huynh của tập thể lớp… một năm mới thuận lợi, bình an khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Happy New Year!

2. Đầu xuân năm mới, xin kính chúc các phụ huynh an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

3. Tết đến xuân về, xin kính chúc các anh chị và các con một năm mới thật hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

4. Nhân dịp năm mới năm…, tôi xin chúc các anh chị phụ huynh của lớp… một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công!

5. Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý phụ huynh có một năm may mắn thuận lợi và vạn sự như ý!

6. Nhân dịp năm mới 202…, xin chúc các anh chị phụ huynh một năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, thành công, hạnh phúc, vui vẻ ngập tràn! Happy New Year!

7. Năm mới xin kính chúc các anh chị phụ huynh một năm mới an khang và thịnh vượng, một năm tài lộc, nhiều may mắn!

8. Xin chúc gia đình bố mẹ bé… năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

9. Nhân dịp năm mới 202…, xin kính chúc gia đình các em học sinh của tập thể lớp… một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý!

10. Chúc mừng năm mới tập thể lớp… Xin kính chúc các vị phụ huynh một năm mới tiền tài tấn tới, một năm phát đạt và thành công rực rỡ.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post