Lời chúc Tết 2022 anh chị hay nhất – Chúc Tết anh chị, lời chúc mừng năm mới 2022 - Phòng GD&DT Sa Thầy

Lời chúc Tết 2022 anh chị hay nhất – Chúc Tết anh chị, lời chúc mừng năm mới 2022

pgdsathay
pgdsathay 14/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lời chúc Tết 2022 anh chị hay nhất – Chúc Tết anh chị, lời chúc mừng năm mới 2022.

Lời chúc Tết 2022 anh chị hay nhất mang tới 20 câu chúc Tết anh chị ý nghĩa, cho các bạn thỏa sức lựa chọn để gửi lời chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022 tới anh trai, chị gái của mình nhân dịp Tết đến xuân về.

Tết cổ truyền cũng chính là dịp để mọi người dành cho nhau những lời chúc, câu nói hay để mong cho một năm mới 2022 luôn mạnh khỏe, gặp thật nhiều may mắn và bình an vượt qua đại dịch Covid-19. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của VietJack:

Bạn đang xem: Lời chúc Tết 2022 anh chị hay nhất – Chúc Tết anh chị, lời chúc mừng năm mới 2022

Chúc Tết anh chị ngắn gọn

1. Chúc anh/chị 2022 thành gì chứ không thành F.

2. Chúc mừng năm mới 2022, chúc anh/chị phát tài phát lộc và đừng quên phát cả lì xì cho em.

3. Chúc anh/chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ để chống Covid.

4. Chúc anh, chúc chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

5. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.

6. Chúc anh/chị luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ… cho xin lì xì.

7. Em chúc anh chị sang năm mới 2022 vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

8. Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

10. Chúc Anh Chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

Lời chúc Tết 2022 chị gái

1. Chúc chị một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị lúc nào cũng tươi cười.

2. Tết 2022 đã đến, chị không thể về nhà được nhưng em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có một năm mới hạnh phúc bên cạnh bạn bè. Em và cả nhà yêu chị.

3. Em cảm ơn chị, người luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Dù có xa, nhưng em vẫn luôn nhớ và người người em yêu thương nhất. Chúc mừng năm mới chị gái của em.

4. Gửi chị của em: Chúc chị ngày Tết thật vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công.

5. Dù chị đi xa nhà nhiều năm nhưng chị trong lòng em luôn bên em, lắng nghe và cảm thông cho em … Hãy luôn là chỗ dựa cho em nhé chị. Năm mới, em chúc chị mạnh khỏe và hạnh phúc.

6. Chị à, em biết chị luôn hiểu em, yêu thương em và quan tâm em. Em luôn biết ơn tình cảm đó. Có chị bên cạnh, em cảm thấy may mắn, biết ơn cuộc đời. Chúc chị một năm mới vui vẻ và thật hạnh phúc.

7. Nhân dịp năm mới 2022, em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công trong sự nghiệp và bước đường đời mà chị đã chọn.

8. Chúc mừng Tết nguyên đán Nhâm Dần. Chúc chị gái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là gặt hái được nhiều thành công.

Lời chúc Tết 2022 anh chị bằng thơ

Chúc anh chị:
Năm mới tết đến
Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la
Mọi người no đủ
Happy New Year!

Chúc anh hai cưới được vợ xinh
Chúc chị cả lấy được chồng hiền
Làm ăn phát tài vạn sự như ý
Tiền vào như nước đếm hoài không hết
Rồi chúc em cháu học hành tấn tới
Lên lớp ào ào cha mẹ sướng vui
Cả năm không biết buồn lo
Tươi cười thoải mái mà cả nhà thương nhau

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post