Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 – Câu chúc mừng ngày 9/11 ý nghĩa - Phòng GD&DT Sa Thầy

Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 – Câu chúc mừng ngày 9/11 ý nghĩa

pgdsathay
pgdsathay 30/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 – Câu chúc mừng ngày 9/11 ý nghĩa.

Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, bạn hãy gửi những lời chúc mừng ý nghĩa tới bạn bè, người thân làm trong lĩnh vực pháp luật. Đây cũng là ngày diễn ra nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức của người dân về pháp luật.

Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 ý nghĩa

1. Nhân ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, xin chúc anh/chị nhiều sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục nổ lực, cống hiến năng lực cho ngành pháp luật Việt Nam, đem đến công lý và lẽ phải cho bình an xã tắc.

Bạn đang xem: Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam 9/11 – Câu chúc mừng ngày 9/11 ý nghĩa

2. Nhân ngày truyền thống pháp luật Việt Nam. Chúc các luật sư luôn vững vàng, trí tuệ, mạnh khỏe, tâm sáng, lòng trong để tiếp tục trên con đường bảo vệ lẽ phải, xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ.

3. Nhân ngày kỷ niệm …. năm ngày truyền thống pháp luật Việt Nam, …….. xin gửi tới các chú, gì, anh, chị, bạn, em…đã và đang hành nghề luật sư những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc mọi người nhiều sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ được cái tâm sáng, trái tim nóng và cái đầu lạnh để đấu tranh và bảo vệ công lý, lẽ công bằng!

4. Mùng 9 tháng 11 hàng năm là ngày truyền thống pháp luật ở Việt Nam. Xin chúc các luật sư, các chuyên viên pháp lý luôn có sức khoẻ, làm việc chăm chỉ, sáng tạo và chủ động trong công việc nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

5. Thay mặt ….. tôi xin nhiệt liệt chúc mừng những người đang công tác trong ngành luật, tư pháp nhân ngày Truyền thống vẻ vang này. Tôi thân ái gửi tới các luật sư trong cả nước lời chúc sức khỏe và thành công trong hoạt động nghề luật sư của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh thân yêu của chúng ta.

6. Xin kính chúc anh/chị tâm sáng, lòng trong, trí thép để giữ vững tinh thần lao động, chiến đấu hăng say trong sự nghiệp bảo vệ kỷ cương, pháp luật, công bằng và bình an trong toàn xã hội, mãi mãi là điểm tựa công lý vững chắc cho mọi người, mọi nhà.

7. Kính chúc đồng chí luôn thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc tròn đầy viên mãn. Hi vọng đồng chí luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề, cống hiến hết sức mình để góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn diện, công bằng và tự do dân chủ.

8. Nhân kỷ niệm ngày Pháp luật Việt Nam 9/11, kính chúc tập thể đồng chí, cán bộ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và nhiều thành công. Xin chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ thực hiện quyền hành pháp của cơ quan nhằm đem đến một đất nước bình an, hoà bình, công bằng xã hội, góp phần thức đẩy sự nghiệp phát triển của đất nước ta.

Lời chúc Ngày Pháp luật Việt Nam bằng Tiếng Anh

1. An unjust law is itself a species of violence (Mahatma Gandhi).

Luật lệ không công bằng, tự nó đã là một dạng bạo lực.

2. Man became free when he recognized that he was subject to law (Will Durant).

Con người trở nên tự do khi anh ta nhận ra mình bị luật lệ ràng buộc

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post