Lịch phát sóng và Link xem phim Hãy nói lời yêu - Phòng GD&DT Sa Thầy

Lịch phát sóng và Link xem phim Hãy nói lời yêu

pgdsathay 07/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Lịch phát sóng và Link xem phim Hãy nói lời yêu.

Trong thời gian gần đây, bộ phim Hãy nói lời yêu đang được rất nhiều người quan tâm. Đây là một bộ phim truyền hình Việt Nam gồm 32 tập (dự kiến) nói về tình cảm và những mâu thuẫn trong một gia đình, được phát sóng lúc 20h30 thứ 5 và thứ 6 hằng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 15/04/2021.

Poster phim Hãy nói lời yêu

Bạn đang xem: Lịch phát sóng và Link xem phim Hãy nói lời yêu

Khi theo dõi bộ phim này chúng ta sẽ thấy được dàn diễn viên vô cùng quen thuộc như: NSND Trọng Trinh, Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Bảo Hân, Hà Việt Dũng, Quang Anh,… Hôm nay, VietJack sẽ giới thiệu bài viết Lịch phát sóng và Link xem phim Hãy nói lời yêu, mời các bạn cùng tham khảo.

Tóm tắt nội dung bộ phim Hãy nói lời yêu

Bộ phim Hãy nói lời yêu khởi đầu câu chuyện kể về sự mâu thuẫn, đổ vỡ niềm tin của Hoàng Mỹ (diễn viên Quỳnh Kool) về cha mẹ của mình. Đây là một hành trình trưởng thành của My, với nhiều vấn đề tâm lý của lứa tuổi như: câu chuyện về tình bạn, tình yêu, phản chiếu chân thực đời sống của giới trẻ ngày nay.

Giống với phần lớn các bạn trẻ tuổi mới lớn, My luôn cố gắng thể hiện sự trưởng thành không muốn bố mẹ sắp xếp cuộc sống, tìm cách phản kháng, khi thì lặng lẽ, khi thì trực diện, để có thể chơi với những người bạn của mình, yêu người mà mình yêu, lựa chọn công việc mình muốn làm. Tuy nhiên, cô đã vấp ngã, sai lầm và trả giá cho niềm tin và có chút ảo tưởng về quan điểm sống của chính mình.

Teaser bộ phim Hãy nói lời yêu:

Lịch chiếu phim Hãy nói lời yêu

Hiện tại bộ phim Hãy nói lời yêu mới chiếu những tập mở đầu, những tình tiết vẫn mới chỉ là bắt đầu, chính vì vậy mà hãy nắm bắt lịch chiếu phim dưới đây để không bỏ qua được bất kỳ tình tiết nào của bộ phim:

Bộ phim sẽ được lên sóng chính thức từ ngày 15/04/2021, trên kênh truyền hình VTV3 vào lúc 20h30 thứ 5 và thứ 6 hằng tuần. Cùng lúc đó, bộ phim cũng sẽ phát trực tiếp trên VTV Go và VTV Giải trí.

Link xem phim Hãy nói lời yêu

Hãy nói lời yêu Tập 1

Hãy nói lời yêu Tập 2

Hãy nói lời yêu Tập 3

Hướng dẫn xem Hãy nói lời yêu trực tuyến

1. Cách xem phim Hãy nói lời yêu trên VTV Giải trí

Truy cập vào VTV Giải trí

Tải VTV Giải trí trên Android Tải VTV Giải trí trên iOS

Bước 1: Truy cập vào trang web VTV Giải trí trên trình duyệt hoặc mở ứng dụng VTV Giải trí trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Tại trang chủ của VTV Giải trí, nhấn vào Poster của bộ phim hoặc ấn vào ô tìm kiếm và nhập từ khóa “Hãy nói lời yêu”.

Nhấn vào Poster phim Hãy nói lời yêu

Bước 3: Kéo màn hình xuống dưới, rồi click chuột vào tập phim mà bạn muốn xem.

Ấn vào tập phim mà mình muốn xem

Bước 4: Lúc này chúng ta sẽ bắt đầu đón xem bộ phim trên VTV Giải trí.

Bắt đầu xem phim trên VTV Giải trí

2. Cách xem phim Hãy nói lời yêu trên VTV Go

Truy cập vào VTV Go

Tải VTV Go trên Android Tải VTV Go trên iOS

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào website VTV Go trên trình duyệt máy tính hoặc mở ứng dụng VTV Go trên điện thoại lên.

Bước 2: Ở trang chủ của VTV Go, kéo màn hình xuống phía dưới rồi nhấn vào mục Kho video.

Click chuột vào mục Kho video

Bước 3: Di chuyển màn hình xuống phía dưới đến khi nhìn thấy mục của bộ phim Hãy nói lời yêu, thì ấn vào tập phim mà bạn muốn theo dõi ngay bây giờ.

Nhấp chuột vào tập phim cần xem

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ bắt đầu đón xem bộ phim này.

Bắt đầu xem phim Hãy nói lời yêu trên VTV Go

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Tổng hợp