Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu) - Ngữ Văn 11 - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu) – Ngữ Văn 11

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu).

Tập làm văn lớp 5: Kết bài mở rộng Tả mẹ gồm 5 mẫu, giúp các em học sinh lớp 5 tham khảo để viết đoạn kết bài mở rộng tả người thân, tả mẹ, tả người mẹ yêu quý, tả mẹ của em thật cô đọng, súc tích.

Tả mẹ

Bạn đang xem: Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu) – Ngữ Văn 11

Qua đó, các em sẽ có thêm nhiều vốn từ, biết cách trình bày và hoàn thiện bài văn tả người thân thật hay, thật sinh động. Chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy để đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra sắp tới.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 1

Tình thương yêu mẹ dành cho em thực sự không thể đo đếm bằng lời. Mẹ đã cho em một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc. Suốt đời này em sẽ không không bao giờ quên công lao trời bể mẹ đã dành cho em. Em hứa sẽ chăm học và cố gắng học thật giỏi để trả ơn cho mẹ và thầy cô đã dạy dỗ, nuôi nấng em nên người.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 2

Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi – Và mẹ em chỉ có một trên đời. Mẹ cũng giống như mặt trời, là người đem lại cho ta sự sống và không ai trên đời có thể thay thế mẹ. Vì vậy, em sẽ cố gắng học thật giỏi và chăm chỉ làm việc nhà để mẹ vui lòng.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 3

Mẹ em như một ngọn đèn toả sáng và sưởi ấm dịu dàng, âu yếm đúng như thiên tính của phụ nữ. Mẹ chăm sóc cả nhà chu đáo. Chúng em và bố rất tôn trọng và yêu thương mẹ. Em hứa học tập giỏi để mẹ vui lòng.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 4

Mỗi ngày được ở cạnh mẹ với em đều là những ngày tuyệt vời. Em mong sao, mẹ vẫn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc, để ở bên cạnh em lâu thật lâu. Và em, sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để trở thành đứa con ngoan, là niềm tự hào nhỏ của mẹ. Vì em yêu mẹ rất nhiều.

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 5

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, em hiện nay đã là một học sinh lớp 5. Ở lớp, em là một học sinh giỏi, ở nhà em là đứa con ngoan. Em dành nhiều thời gian để giúp mẹ việc nhà và tâm sự cùng mẹ. Những khoảnh khắc ấy, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Em cầu mong rằng cho dù là bao lâu nữa, em vẫn sẽ mãi là đứa con nhỏ bé được mẹ yêu thương như bây giờ.

Xem thêm Kết bài mở rộng Tả mẹ (5 mẫu)

Tả mẹ

Kết bài mở rộng Tả mẹ – Mẫu 1