Kể về một ngày đi học của em - Phòng GD&DT Sa Thầy

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kể về một ngày đi học của em.

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể về một ngày đi học của em.

Kể về một ngày đi học của em

Tài liệu bao gồm 9 mẫu, dành cho học sinh lớp 2. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết sau đây.

Bạn đang xem: Kể về một ngày đi học của em

Sơ đồ tư duy kể về một ngày đi học

Sơ đồ tư duy kể về một ngày đi học của em

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 1

Buổi sáng, em thức dậy lúc sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt xong, em chuẩn bị sách vở, quần áo và ăn sáng. Đúng bảy giờ, em sẽ được mẹ đưa đến trường. Chúng em bắt đầu học từ bảy giờ ba mươi phút. Giữa giờ, chúng được nghỉ giải lao khoảng mười lăm phút. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Buổi chiều, sau khi tan học, em cùng với các bạn trong xóm đi đá bóng. Một ngày đi học của em đã trôi qua thật ý nghĩa.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 2

Một ngày đi học của em trôi qua rất ý nghĩa. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục và ăn sáng. Đến bảy giờ kém mười lăm, bố sẽ đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Toán và Thể dục. Đó là hai môn học mà em yêu thích nhất. Một ngày ở trường trôi qua rất nhanh. Em cảm thấy rất thích đi học.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 3

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 4

Một ngày đi học của em rất vui vẻ. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt, em ăn sáng. Đúng bảy giờ, bố sẽ đưa em đến trường. Mỗi giờ học trôi qua đều rất vui vẻ. Buổi trưa em ăn cơm ở trường. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Bố sẽ đến đón em về nhà.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 5

Hôm nay là sáng thứ hai đầu tuần. Em thức dậy từ rất sớm. Vệ sinh cá nhân xong, em sẽ ăn bữa sáng do mẹ nấu. Sau đó, em chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục. Bố đưa em đến trường vào lúc bảy giờ kém mười lăm. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp em có bảy tiết học. Mỗi tiết học đều trôi qua rất nhanh và vui vẻ. Một ngày ở trường thật nhiều bổ ích.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 6

Từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, em đều thức dậy từ rất sớm. Sau khi vệ sinh cá nhân xong, em mặc đồng phục. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút rồi được mẹ đưa đến trường. Buổi sáng, chúng em có bốn tiết học. Mười một giờ, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ hai giờ. Các tiết học buổi trôi qua rất nhanh. Đến năm giờ chiều thì buổi học kết thúc. Một ngày đi học thật là vui vẻ.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 7

Sáng thứ hai đầu tuần, em thức dậy thật sớm. Sau khi chuẩn bị xong, mẹ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi phút, chúng em bắt đầu vào học. Hôm nay, lớp em sẽ học Toán, Tiếng Anh và Tập đọc. Buổi sáng có bốn tiết. Đến mười một giờ, chúng em sẽ đi ăn trưa và nghỉ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Các tiết học đều trôi qua rất vui vẻ. Năm giờ chiều, em được mẹ đón về nhà. Một ngày đi học của em rất bổ ích.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 8

Hôm nay là thứ sáu. Em thức dậy từ sáu giờ. Sau đó, em đánh răng rửa mặt, ăn sáng. Đúng bảy giờ, ông nội đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học môn Toán, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm. Buổi trưa, em ăn cơm ở trường. Chúng em được nghỉ ngơi khoảng một tiếng đồng hồ. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Một ngày đi học của em rất vui vẻ, thú vị.

Kể về một ngày đi học của em – Mẫu 9

Bảy giờ sáng, em thức dậy. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút. Sau đó, mẹ đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học các môn gồm Tập đọc, Toán, Tiếng Anh và Thể dục. Mười một giờ trưa, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Năm giờ chiều, bố sẽ đến đón em. Một ngày đi học của em trôi qua rất nhanh.

Xem thêm Kể về một ngày đi học của em

Sơ đồ tư duy kể về một ngày đi học

Sơ đồ tư duy kể về một ngày đi học của em