Kể lại một trận thi chạy (3 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Kể lại một trận thi chạy (3 mẫu)

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kể lại một trận thi chạy (3 mẫu).

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 3: Kể lại một trận thi chạy, rất hữu ích và cần thiết.

Kể lại một trận thi chạy

Tài liệu bao gồm 4 đoạn văn mẫu, dành cho học sinh lớp 3, mời tham khảo nội dung chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Kể lại một trận thi chạy (3 mẫu)

Kể lại một trận thi chạy – Mẫu 1

Tuần trước, trường em đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Em thích nhất là cuộc thi chạy của nữ với cự li ngắn 200 mét được tổ chức theo khối. Năm bạn học sinh khối 3 có thành tích tốt nhất đang đứng trước trận chung kết. Tất cả đều trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng. Khi trọng tài thổi còi, năm bạn học sinh bắt đầu chạy. Dẫn đầu là một anh học sinh lớp 3A. Theo sau là bạn học sinh lớp 3C. Còn Hoa – thành viên của lớp em đang đứng ở vị trí số 3. Chỉ còn khoảng hai mươi mét nữa thôi là đến đích. Hoa bất ngờ tăng tốc hơn, dần vượt qua bạn học sinh đang đứng ở vị trí số 2. Các thành viên trong lớp hò reo cổ vũ: “Hoa ơi! Cố lên!”. Dường như được tiếp thêm sức mạnh, Hoa lại tăng tốc hơn và vượt qua bạn học sinh đang dẫn đầu. Vậy là Hoa đã về đích đầu tiên. Chúng em cảm thấy vô cùng sung sướng khi Hoa đã giành chiến thắng.

Kể lại một trận thi chạy – Mẫu 2

Hôm qua, em đã được chứng kiến cuộc thi chạy giữa hai thành viên trong lớp. Bạn Hằng và bạn Thanh đã thi đấu với nhau để lựa chọn ra một đại diện tham gia cuộc thi chạy trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Hằng và Thanh đang đứng trước vạch xuất phát trong tư thế chuẩn bị. Khi tiếng còi của thầy Hùng vang lên, cả hai bạn dùng hết sức để chạy. Xung quanh, tiếng hò reo cổ vũ thật sôi nổi. Ban đầu, Hằng là người dẫn trước. Nhưng gần đến đích, Thanh đã tăng tốc và giành được chiến thắng. Vậy là Thanh sẽ đại diện cho lớp em tham gia cuộc thi chạy dành cho nữ. Em cảm thấy đây là một kết quả thuyết phục.

Kể lại một trận thi chạy – Mẫu 3

Trường em vừa tổ chức cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng. Em đã đại diện cho lớp tham gia cuộc thi chạy hai trăm mét theo khối của nữ. Năm thí sinh đại diện cho năm lớp của khối ba đã đứng trước vạch xuất phát. Thầy Minh – giáo viên dạy môn thể dục sẽ là trọng tài. Khi tiếng còi của thầy vang lên, chúng em bắt đầu chạy. Xung quanh, tiếng hò reo cổ vũ thật sôi nổi. Bạn Thu học lớp 2A đang tạm dẫn đầu. Em chạy ngay theo sau bạn. Khi gần đến đích, em dùng hết sức để tăng tốc và giành được chiến thắng. Em cảm thấy rất vui vì đã giành được giải Nhất cho lớp mình.

Kể lại một trận thi chạy – Mẫu 4

Tuần trước, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Rất nhiều môn thể thao đã được tổ chức thi đấu, trong đó có thi chạy hai trăm mét của nữ theo khối. Em đã đại diện cho lớp 3A tham gia cuộc thi. Vòng loại gồm có năm vận động viên, đại diện cho năm lớp. Ba vận động viên có thành tích tốt nhất sẽ vào chung kết. Em, Minh Hà và bạn Nga đã vào chung kết. Chúng em đứng trước vạch xuất phát trong tư thế chuẩn bị. Khi tiếng còi của thầy Tùng vang lên, cả ba dùng hết sức để chạy. Xung quanh, tiếng hò reo cổ vũ thật sôi nổi. Ban đầu, Hà là người dẫn trước. Em và Nga theo sát phía sau. Nhưng gần đến đích, em dùng hết sức để tăng tốc và về đích trước hai bạn. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc.

Xem thêm Kể lại một trận thi chạy (3 mẫu)

Kể lại một trận thi chạy

Kể lại một trận thi chạy – Mẫu 1