Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước - Phòng GD&DT Sa Thầy

pgdsathay 08/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước.

Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ cung cấp tài liệu Tập làm văn lớp 2: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước.

Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Hy vọng với 3 đoạn văn mẫu, các bạn học sinh lớp 2 sẽ có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời tham khảo nội dung chi tiết ở ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Đoạn văn mẫu số 1

Em rất yêu quê hương, đất nước của mình. Nơi đây có thiên nhiên vô cùng đẹp đẽ. Con người Việt Nam luôn mến khách, thân thiện. Ẩm thực cũng rất phong phú với nhiều món ăn nổi tiếng thế giới như phở, bánh mì. Việt Nam đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với du khách quốc tế.

Đoạn văn mẫu số 2

Quê hương của em là Hà Nội. Nơi đây là thủ đô của nước Việt Nam. Hà Nội đã có hơn một nghìn năm tuổi. Người Hà Nội rất thanh lịch và hiếu khách. Ẩm thực hấp dẫn với nhiều đặc sản. Em rất yêu quê hương của mình.

Đoạn văn mẫu số 3

Đất nước Việt Nam có nhiều điều thú vị. Một trong số đó là ẩm thực. Nhiều món ăn đã nổi tiếng trên khắp thế giới như phở, bánh mì hay bún chả. Không chỉ vậy, mỗi tỉnh thành đều có những đặc sản riêng. Em rất thích khám phá ẩm thực của đất nước mình.

Xem thêm Kể cho người thân những điều em thấy thú vị về quê hương, đất nước

Đoạn văn mẫu số 1

Đoạn văn mẫu số 2