Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 6 mới - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 6 mới

pgdsathay 16/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 6 mới.

Ngày 09/02/2021, Bộ GD&ĐT đã ban hành Quyết định 718/QĐ-BGDĐT về phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 6 trong cơ sở giáo dục phổ thông. Ngay từ bây giờ thầy cô và các em học sinh lớp 6 có thể xem trước sách giáo khoa lớp 6 bộ Cánh diều, Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức với cuộc sống một cách dễ dàng theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn xem sách giáo khoa lớp 6 bộ Cánh Diều

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Hoc10, nhấn vào Tủ sách > Lớp 6.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 6 mới

Bước 2: Lúc này, toàn bộ danh mục sách giáo khoa lớp 6 Cánh Diều sẽ hiện ra như sau: môn Ngữ Văn, Toán, Tin học…..

Nhấn vào Lớp 6

Bước 3: Nhấn vào sách bạn cần xem để xem nội dung.

Xem sách Mĩ thuật 6 bộ Cánh diều

Hướng dẫn xem sách giáo khoa lớp 6 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống

Bước 1: Thầy cô truy cập vào trang web Tập huấn nhà xuất bản Giáo dục, nhấn Trải nghiệm ngay, chọn mục Lớp 6, rồi chọn bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống, danh mục các loại sách sẽ hiện ra để lựa chọn.

Chọn bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Bước 2: Nhấn vào sách bất kỳ để xem nội dung, chẳng hạn bạn nhấn vào Toán 6 Tập một, rồi kéo xuống phần Tài liệu sách điện tử, chọn sách học sinh, giáo viên để xem.

Thông tin sách Toán 6

Bước 3: Lúc này bạn sẽ xem trước được sách đó.

Xem sách Toán 6

Hướng dẫn xem sách giáo khoa lớp 6 bộ Chân trời sáng tạo

Bước 1: Thầy cô truy cập vào trang web Tập huấn nhà xuất bản Giáo dục, nhấn Trải nghiệm ngay, chọn mục Lớp 6, rồi chọn bộ sách Chân trời sáng tạo, danh mục các loại sách sẽ hiện ra.

Nhấn thẻ Chân trời sáng tạo

Bước 2: Nhấn vào sách bất kỳ để xem nội dung, chẳng hạn bạn nhấn vào Toán 2 Tập 1, rồi kéo xuống phần Tài liệu sách điện tử, chọn sách học sinh, giáo viên để xem.

Xem sách Ngữ văn 6

Bước 3: Khi đó bạn sẽ xem trước được sách đó.

Xem trước sách Ngữ văn 6

Như vậy là thầy cô và các em có thể xem trước toàn bộ nội dung các bộ sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021 – 2022 mới rồi!

Chuyên mục: Tổng hợp