Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express

pgdsathay
pgdsathay 01/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express.

BEST Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm được khá nhiều sàn thương mại điện tử cũng như người dùng tin tưởng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu vận đơn BEST Express cực kỳ đơn giản.

best-express

Bạn đang xem: Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express

Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express

Để tra cứu tình trạng đơn hàng BEST Express, các bạn cần có mã vận đơn của đơn hàng đó. Mã này được cung cấp khi bạn gửi hàng, tạo đơn hàng trên BEST Express.

Tiếp theo các bạn truy cập vào trang chủ của BEST Express tại địa chỉ: https://best-inc.vn/. Ở màn hình chính các bạn nhập mã vận đơn của đơn hàng muốn tìm kiếm vào ô Mã vận đơn sau đó nhấn nút Tra cứu.

Best Express

Nếu mã đơn hàng nhập chính xác, các bạn sẽ nhận được thông tin vận chuyển của đơn hàng đó cũng như trạng thái đơn hàng. Các thông tin sẽ hiển thị rất chi tiết bao gồm Thời gian, tình trạng, ghi chú của đơn vận chuyển.

best-express

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tra cứu đơn vận chuyển của BEST Express bằng cách gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng: 1900 1031. Hoặc cũng có thể tra cứu bằng cách nhắn tin đến fanpage của BEST Express tại địa chỉ Facebook:  https://www.facebook.com/bestexpressvietnam

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post