Hướng dẫn tra cứu mã học sinh trên Hà Nội SmartCity - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn tra cứu mã học sinh trên Hà Nội SmartCity

pgdsathay 10/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn tra cứu mã học sinh trên Hà Nội SmartCity.

Không chỉ là một ứng dụng giúp người dân Hà Nội có thể tra cứu trực tuyến các loại dịch vụ công, y tế,… mà ứng dụng Hà Nội SmarCity còn là một sổ liên lạc điện tử. Với tính năng này trên ứng dụng, thì người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con em mình, hoặc đóng học phí trực tuyến,…

Tải Hà Nội SmartCity trên Android Tải Hà Nội SmartCity trên iOS

Bạn đang xem: Hướng dẫn tra cứu mã học sinh trên Hà Nội SmartCity

Tuy nhiên để có thể tra cứu được kết quả học tập của con mình thì người dùng cần biết được mã học sinh của con em mình. Để giúp cho các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được mã học sinh của con mình, thì hôm nay VietJack mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn tra cứu mã học sinh trên Hà Nội SmartCity.

Hướng dẫn tìm mã học sinh trên Hà Nội SmartCity

Bước 1: Nếu muốn tra cứu mã học sinh, thì trước tiên người dùng cần phải mở ứng dụng Hà Nội SmartCity trên điện thoại của mình lên.

Bước 2: Ở giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Sổ liên lạc.

Bước 3: Ấn vào mục Chưa có học sinh nào được chọn (nếu như bạn đã đăng ký sổ liên lạc cho con trên ứng dụng thì hãy chạm vào học tên của con mình), ở phía trên màn hình.

Nhấn vào mục Sổ liên lạc Ấn vào mục Chưa có học sinh nào được chọn

Bước 4: Tại mục Danh sách học sinh, nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía dưới màn hình.

Bước 5: Chạm vào nút Tại đây, ở dòng chữ “Trong trường hợp quên mã học sinh của con vui lòng thực hiện tra cứu”.

Chạm vào biểu tượng dấu  Ấn vào nút Tại đây

Bước 6: Nhập đầy đủ thông tin của học sinh bao gồm: Họ tên, Ngày/Tháng/Năm sinh, Giới thính, Trường lớp.

Bước 7: Sau đó, hãy ấn vào nút Tra cứu ở phía dưới màn hình.

Bước 8: Lúc này, quay trở lại màn hình Thêm học sinh, bạn sẽ thấy mã học sinh của con mình sẽ được hiển thị ở ô Mã học sinh.

Nhập thông tin của học sinh  Nhấn vào nút Tra cứuĐã tra cứu mã học sinh

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Tổng hợp