Hướng dẫn tìm thực phẩm cứu trợ cho người dân - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn tìm thực phẩm cứu trợ cho người dân

pgdsathay
pgdsathay 19/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn tìm thực phẩm cứu trợ cho người dân.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và nhiều tỉnh, thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Chính vì vậy, nhiều người dân gặp khó khăn nên đã có các tổ chức cũng như các cơ quan, đoàn đội cứu trợ người dân với lương thực cấp thiết, thuốc men trong mùa dịch. Để giúp cho người dân có thể dễ dàng tìm kiếm hàng thực phẩm thì mới đây ứng dụng Tìm đồ ăn được phát hành.

Tìm đồ ăn là một cổng thông tin phục vụ tìm các điểm cung cấp bữa ăn/thực phẩm miễn phí cho người yếu thế tại TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, để giúp người dân có thể dễ dàng tìm kiếm thực phẩm ở gần nơi mình sinh sống, thì hôm nay Donwload.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tìm thực phẩm cứu trợ cho người dân, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tìm thực phẩm cứu trợ cho người dân

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tìm đồ ăn

Bước 1: Để tìm kiếm thực phẩm cứu trợ, thì người dân cần phải cài đặt sẵn ứng dụng Tìm đồ ăn về điện thoại của mình, nếu chưa có thì ấn vào nút tải dưới đây để download app này về máy.

Tải Tìm đồ ăn trên Android Tải Tìm đồ ăn trên iOS

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập vào đường link phía dưới đây trên ứng dụng trình duyệt:

https://www.timdoan.vn

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhập tên quận/huyện, phường/thị trấn mà bạn đang sinh sống. Sau đó, nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị những địa điểm cung ứng thực phẩm miễn phí cho người dân trong mùa dịch, chạm vào biểu tượng chiếc bát để xem thông tin chi tiết nơi cung cấp thực phẩm cứu trợ.

Bước 4: Khi này ở phía dưới màn hình sẽ hiển thị thông tin liên hệ của địa điểm cung cấp thực phẩm, ấn vào nút Chỉ đường để xem đường đi từ vị trí của mình đến địa điểm nhận thực phẩm.

Bước 5: Nếu như bạn muốn ủng hộ thực phẩm cho người dân đang gặp khó khăn trong mùa dịch thì nhấn vào nút Ủng hộ ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị thông tin của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM để bạn liên hệ và ủng hộ thực phẩm cho người dân đang gặp khó khăn trong mùa dịch.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post