Hướng dẫn tải và cài đặt TranS để học trực tuyến - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn tải và cài đặt TranS để học trực tuyến

pgdsathay 27/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt TranS để học trực tuyến.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến vẫn còn phức tạp thì hiện tại một số tỉnh thành phố đã ra quyết định cho học sinh học online tại nhà. Chính vì vậy mà những ứng dụng học trực tuyến đang được nhiều thầy cô, học sinh và phụ huynh tìm kiếm nhiều hiện nay, một trong số đó chúng ta không thể không kể đến ứng dụng TranS.

Đây là một ứng dụng giúp cho thầy, cô giáo và học sinh có thể tổ chức được một lớp học trực tuyến thật nhanh chóng, đặc biệt với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và giao diện đơn giản giúp cho chúng ta sử dụng ứng dụng này để học online vô cùng dễ dàng. Để có thể dùng ứng dụng này, thì trước tiên chúng ta phải có sẵn TranS trên máy của mình, chính vì vậy, hôm nay VietJack sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt TranS để học trực tuyến trên điện thoại và máy tính, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt TranS để học trực tuyến

Chuyên mục: Tổng hợp