Hướng dẫn sử dụng VTV Go xem tivi, xem bóng đá trên điện thoại - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn sử dụng VTV Go xem tivi, xem bóng đá trên điện thoại

pgdsathay
pgdsathay 14/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng VTV Go xem tivi, xem bóng đá trên điện thoại.

Nếu bạn là một người hay xem truyền hình và yêu thích các chương trình truyền hình của VTV thì hãy sử dụng ứng dụng VTV Go. Đây là ứng dụng xem truyền hình hỗ trợ nhiều nền tảng cả trên máy tính lẫn di động. Với ứng dụng VTV Go bạn có thể xem được tất cả các chương trình tin tức, thời sự, thông tin, giải trí, gameshow, phim truyện…

 

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng VTV Go xem tivi, xem bóng đá trên điện thoại

logoVTV Go cho PC
VTV Go Online

logoVTV Go cho iOS
logoVTV Go cho Android

Hướng dẫn sử dụng VTV GO để xem tivi trên điện thoại

Bước 1: Tải về ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của bạn ở trên, sau đó khởi động lên. Chọn mục Trực tuyến, tại đây bạn sẽ thấy kênh VTV đang phát trực tuyến chương trình hiện tại.

Muốn chuyển kênh khác bạn hãy bấm vào biểu tượng Chuyển kênh phía dưới góc phải.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Bước 2: Ngoài các kênh chính của VTV ra thì bạn còn có thể chuyển sang các kênh VTVGO, ở mục Kênh khác sẽ có các kênh truyền hình như ANTV, Truyền Hình Nhân Dân HD, Quốc phòng Việt Nam, TTV, THVL1, VTC1 HD…

VTC Go MobileVTC Go MobileVTC Go Mobile

Bước 3: Khi xem, bạn có thể chọn các mốc thời gian để xem lại các chương trình trên kênh đang xem, bấm vào biểu tượng lịch ở dưới trình phát và chọn mốc ngày để xem.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Tiếp đó hãy chọn chương trình trong mốc giờ muốn xem lại. Bạn có thể thấy thời lượng của chương trình đó ở trên trình phát, đồng thời có thể tua đi tua lại chương trình đó nếu muốn.

VTC Go Mobile

Bước 4: Ngoài chương trình truyền hình ra bạn có thể theo dõi các series phim Việt Nam hoặc của nước ngoài. Bấm vào biểu tượng Kho Video ở giữa để chọn video.

Ở đây sẽ có những Series phim đã từng chiếu trên VTV như Người Phán Xử, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Cả một đời ân oán, Mộng phù hoa… hoặc một số phim tài liệu khác.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Với Kênh phim nước ngoài, bạn sẽ có các thể loại phim như phim hài, hành động, kinh dị, tâm lý… mỗi thể loại khi bấm vào sẽ mở rộng ra với nhiều phim liên quan đến thể loại đó.

Ngoài các kênh phim ra thì VTV GO cũng sẽ phân loại các chương trình truyền hình, game show, chương trình truyền hình thực tế… theo từng thể loại như giải trí, du lịch, thiếu nhi, đời sống, kinh doanh, thế hệ số…

VTC Go MobileVTC Go MobileVTC Go Mobile

Nếu muốn chia sẻ chương trình đang xem đến mạng xã hội Facebook hoặc qua tin nhắn sms, bạn chỉ cần vuốt sang bên phải và chọn phương thức chia sẻ là được.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Hai mục cuối là KhoChương trình Đặc Sắc. Mục Kho sẽ chứa các video, chương trình VTV, muốn xem bạn hãy bấm vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải để tìm kiếm chương trình muốn xem.

Mục Đặc Sắc sẽ cho phép bạn biết được sự kiện theo chương trình, hoặc những loạt phim hot đang được phát trên VTV.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Một tính năng đặc biệt khác của VTV GO đó là chạy nền âm thanh khi màn hình tắt, nếu chỉ muốn nghe mà không nhìn bạn hãy bật nút Chạy nền lên, phát một chương trình nào đó chỉ muốn nghe và tắt màn hình đi. Sau đó bật nguồn lên, bạn sẽ thấy một trình phát của VTV GO.

VTC Go MobileVTC Go Mobile

Đó những tính năng trên VTV GO giúp bạn có thể xem Tivi trên điện thoại, ngoài xem tivi trên điện thoại ra bạn cũng có thể sử dụng VTV GO để xem tivi trên máy tính. Xem qua bài viết Hướng dẫn sử dụng VTV GO để xem tivi trên máy tính.

Xem thêm: TOP ứng dụng xem tivi, xem phim tốt nhất trên điện thoại

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post