Hướng dẫn giơ tay trên Microsoft Teams khi học online - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn giơ tay trên Microsoft Teams khi học online

pgdsathay 15/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn giơ tay trên Microsoft Teams khi học online.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng chính vì vậy một số tỉnh, thành phố đã cho học sinh học trực tuyến tại nhà. Một trong những phần mềm hỗ trợ học trực tuyến đang được nhiều giáo viên, học sinh sử dụng thì phải kể đến Microsoft Teams. Trong quá trình học online trên phần mềm này, đôi khi học sinh muốn xin phát biểu ý kiến bằng cách giơ tay, nhưng lại không biết phải thế nào để giơ tay xin phát biểu trên Microsoft Teams.

Chính vì vậy, để giúp cho các bạn học sinh có thể dễ dàng giơ tay xin phát biểu hoặc điểm danh khi học trực tuyến trên Microsoft Teams, thì hôm nay VietJack sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn giơ tay trên Microsoft Teams khi học online, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giơ tay trên Microsoft Teams khi học online

Chuyên mục: Tổng hợp