Hướng dẫn đưa tài liệu lên Trường học kết nối - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn đưa tài liệu lên Trường học kết nối

pgdsathay 29/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn đưa tài liệu lên Trường học kết nối.

Trường học kết nối giúp thầy cô trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, còn các em học sinh tham khảo các bài giảng bổ ích. Bên cạnh đó, Trường học kết nối còn cung cấp những thông tin về giáo dục, sinh hoạt chuyên môn. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi cách đưa tài liệu lên Trường học kết nối trong bài học dưới đây:

Hướng dẫn đưa tài liệu lên Trường học kết nối

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Trường học kết nối, nhập thông tin đăng nhập vào phần Đăng nhập ở góc bên phải màn hình như hình dưới:

Bạn đang xem: Hướng dẫn đưa tài liệu lên Trường học kết nối

Bước 2: Sau khi nhập tên đăng nhập và mật khẩu, nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Ngay sau đó Không gian trường học xuất hiện.

Không gian trường học

Nhấn chuột vào mũi tên xổ xuống, chọn tên giáo viên, lĩnh vực, lớp. Sau đó, nhấn chuột vào Tạo bài học mới.

Tạo bài học mới

Bước 4: Tiếp theo, gõ tiêu đề bài học vào tiêu đề, rồi nhấn vào mũi tên xổ xuống chọn Lĩnh vực, chọn lớp, chọn Phạm vi, kiểm soát đăng kí.

Sau đó, mô tả về bài học, mô tả nội dung chính của bài học (Bắt buộc phải có), rồi nhấn Tạo bài học.

Tạo bài học mới

Bước 5: Nhấn đúp chuột vào tên bài giảng vừa tạo để tải bài giảng lên trang web Trường học kết nối.

Tạo bài học mới

Bước 6: Nhấn vào Thêm tài liệu.

Thêm tài liệu

Bước 7: Nhấn Browse để tải tài liệu lên.

Browse

Bước 8: Ngay sau đó xuất hiện thông báo “Tập tin đã được gửi thành công lên website”, nhấn OK.

Đưa bải giảng lên web thành công

Còn muốn xóa 1 bài giảng đã đưa lên web thì thực hiện các bước sau:

• Bước 1: Bấm chuột chọn tên bài giảng
  • Bước 2: Chọn Xóa