Hướng dẫn đăng nhập Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn đăng nhập Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo

pgdsathay 26/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn đăng nhập Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo.

Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo giúp các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Quản lý giáo dục thường xuyên nhập báo cáo, tổng hợp, thống kê. Dữ liệu được đồng bộ trong toàn ngành nên rất tiện lợi. Mời các bạn cùng theo dõi cách đăng nhập trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đăng nhập cơ sở dữ liệu ngành giáo dục mầm non

Bước 1: Mở trang CSDL.moet.gov.vn trên trình duyệt máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng nhập Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo

Bước 2: Đăng nhập Cơ sở dữ liệu ngành Giáo dục và Đào tạo. Chọn đúng phân hệ dành cho cấp Mầm non.

Mầm non

Bước 3: Giao diện đăng nhập hiển thị, nhập thông tin Tài khoản và lựa chọn thông tin của đơn vị tại hộp chọn Thông tin đơn vị. Sau khi cập nhật xong thông tin đơn vị, người dùng nhập mã xác nhận vào ô Nhập mã xác nhận. Trong đó:

* TÀI KHOẢN CỦA BẠN

• Ô đầu tiên: Nhập tên đăng nhập.
  • Ô thứ 2: Nhập mật khẩu.

* THÔNG TIN ĐƠN VỊ

• Chọn tỉnh: ABC
  • Chọn cấp: Mầm non
  • Chọn phòng giáo dục huyện: XXX
  • Chọn trường: Trường mần non A
  • Nhập mã chữ màu đen ở bên phải (chữ in hoa)
  • Tích chọn lưu thông tin đơn vị đăng nhập

Khi nhập xong thông tin, nhấn chọn nút Đăng nhập.

Đăng nhập cấp Mầm non

Bước 4: Đăng nhập thành công giao diện hiển thị như sau:

Đăng nhập thành công

Hướng dẫn đăng nhập cơ sở dữ liệu ngành giáo dục Tiểu học

Bước 1: Mở trình duyệt web firefox 3.5 trở lên (hoặc Internet Explorer 7.0, Chrome).

Bước 2: Chọn đúng phân hệ dành cho cấp Tiểu học.

Tiểu học

Bước 3: Giao diện đăng nhập hiển thị, người dùng nhập thông tin Tài khoản và lựa chọn thông tin của đơn vị tại hộp chọn Thông tin đơn vị. Sau khi cập nhật xong thông tin đơn vị, người dùng nhập mã xác nhận vào ô Nhập mã xác nhận. Khi nhập xong thông tin, nhấn chọn nút Đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập thành công giao diện hiển thị như sau:

Đăng nhập thành công

Hướng dẫn đăng nhập cơ sở dữ liệu ngành giáo dục THCS, THPT

Cách đăng nhập cơ sở dữ liệu ngành giáo dục THCS và THPT, giáo dục thường xuyên thực hiện tương tự.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn đăng nhập sử dụng

Bước 1: Đăng nhập hệ thống từ CSDL toàn ngành (sau khi đã đăng nhập trên CSDL toàn ngành).

Đăng nhập trên CSDL toàn ngành

Bước 2: Lựa chọn chức năng báo cáo cần xem, gửi hỗ trợ.

Lựa chọn

Tìm kiếm, xem hỏi đáp thường gặp

Tại màn hình trang chủ, người dùng có thể tìm kiếm hoặc xem các nội dung hỏi đáp thường gặp theo danh sách câu hỏi hoặc nhóm câu hỏi. Ngoài ra, có thể theo dõi các chức năng phần mềm mới cập nhật, các văn bản, tin tức triển khai liên quan.

Màn hình trang chủ sau khi đăng nhập
Màn hình xem chi tiết hỏi đáp

Chuyên mục: Tổng hợp