Hướng dẫn đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến nhanh nhất - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến nhanh nhất

pgdsathay
pgdsathay 07/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến nhanh nhất.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người dùng có thể tra cứu giao dịch, số dư tài khoản, thực hiện giao dịch trong và ngoài hệ thống, mạng xã hội, thanh toán hóa đơn sử dụng, định vị mạng lưới ATM, chi nhánh, tra cứu thông tin địa điểm khuyến mại…

Tuy nhiên, hiện nay chỉ có một vài ngân hàng hỗ trợ người dùng đăng ký Internet Banking trực tuyến mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục đăng ký, một trong số đó là Techcombank, ngân hàng này đã hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến dịch vụ Techcombank Internet Banking qua website để khách hàng có thể thực hiện được giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi dù ở bất cứ đâu. Bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của VietJack để thực hiện đăng ký.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký Techcombank Internet Banking trực tuyến nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào link này để vào trang đăng ký Techcombank E-Banking, tiếp đó bấm vào Đăng ký ngay.

Internet Banking Techcombank

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin ở các trình, gồm có số chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân, số thẻ ATM(điền 6 số đầu và 4 số cuối).

Sau cùng là mã PIN của thẻ ATM, ở dưới là tích chọn cho phép bạn thay đổi mã PIN bằng email đã đăng ký với Techcombank, nếu bạn không nhớ mã PIN của mình thì có thể tích chọn tùy chọn này để lấy mã xác thực.

Internet Banking Techcombank

Bước 3: Sau đó là mã xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, điền mã xác thực vào đó và bấm Thực hiện.

Internet Banking Techcombank

Tiếp đó sẽ chuyển sang cửa sổ tạo tên truy cập, điền tên truy cập của bạn vào và tạo mật khẩu, mật khẩu bạn chọn nên có chữ viết hoa, chữ thường và số. Ví dụ: Abc12345.

Cuối cùng hãy tích chọn vào Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Điều khoản của ngân hàng điện tử của Techcombank và bấm Thực hiện.

Internet Banking Techcombank

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng là bạn đã đăng ký thành công Internet Banking Techcombank thành công rồi, giờ bạn có thể tải ứng dụng [email protected] Mobile về điện thoại hoặc sử dụng các dịch vụ online của Techcombank ngay trên điện thoại hoặc trên website rồi đấy.

[email protected] Mobile cho Android [email protected] Mobile cho iOS

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post