Hướng dẫn đăng ký học online Vinschool miễn phí - Phòng GD&DT Sa Thầy

Hướng dẫn đăng ký học online Vinschool miễn phí

pgdsathay 06/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn đăng ký học online Vinschool miễn phí.

Để giúp cho các bạn học sinh có thể tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế, thì hiện nay hệ thống trường học Vinschool đã tổ chức lớp học online cho phép toàn bộ học sinh trên toàn nước tham gia, mà không cần phải tốn bất kỳ một chi phí nào. Đặc biệt, trong tại khóa học này của Vinschool này có bạn học sinh sẽ dạy tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, và mỗi tiết học sẽ kéo dài từ 45 phút đến 90 phút.

Hiện tại chương trình học online miễn phí của Vinschool sẽ được diễn ra từ 07/06/2021 đến ngày 15/07/2021. Nếu như các bậc phụ huynh cũng muốn cho con em mình tham gia vào chương trình học này nhưng lại không biết phải làm thế nào? Chính vì vậy, hôm nay VietJack sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đăng ký học online Vinschool miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký học online Vinschool miễn phí

Hướng dẫn đăng ký học trực tuyến miễn phí của Vinschool

Bước 1: Để thực hiện việc đăng ký tham gia chương trình học miễn phí của Vinschool, thì đầu tiên chúng ta sẽ nhấn vào nút Copy, để sao chép đường link phía dưới đây. Sau đó mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính, rồi paste vào ô tìm kiếm.

Bước 2: Tại trang chủ của khóa học, click chuột vào mục Đăng nhập ở góc bên phải phía trên màn hình.

Nhấn nút Đăng nhập

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Đăng nhập tài khoản, ấn vào nút Đăng nhập với Google.

Ấn vào nút Đăng nhập với Google

Bước 4: Tiếp theo, hãy đăng nhập tài khoản Gmail của bạn, bằng cách nhập địa chỉ gmail và mật khẩu.

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 5: Trên màn hình khi này, xuất hiện cửa sổ Chọn khối, hãy nhấn vào lớp học mà con em mình đang theo học.

Chọn lớp học

Bước 6: Sau đó, chọn môn học mà bạn muốn theo học khi tham gia vào chương trình học miễn phí của Vinschool.

Chọn môn học

Bước 7:Danh sách khóa học lúc này, các bạn hãy click chuột một lớp trực tuyến mà mình muốn tham gia.

Nhấp chuột vào lớp học trực tuyến

Bước 8: Nhấn vào nút Đăng ký của lớp học trực tuyến mà bạn muốn theo học ở phía bên phải của màn hình.

Click chuột vào nút Đăng ký

Bước 9: Ấn vào nút Tham gia, để bắt đầu học trực tuyến trên Vinschool, hoặc nhấp chuột vào nút Hủy đăng ký, để rời khỏi lớp học.

Nhấn vào nút Tham gia

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chuyên mục: Tổng hợp