Em hãy tự giới thiệu về bản thân (14 mẫu) - Phòng GD&DT Sa Thầy

Em hãy tự giới thiệu về bản thân (14 mẫu)

pgdsathay 16/10/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Em hãy tự giới thiệu về bản thân (14 mẫu).

Mỗi người đều có cá tính riêng. Hôm nay, Phòng GD&DT Sa Thầy sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh tài liệu Tập làm văn lớp 2: Em hãy tự giới thiệu về bản thân.

Em hãy tự giới thiệu về bản thân

Tài liệu bao gồm 14 mẫu, dành cho học sinh lớp 2, có thêm ý tưởng cho bài viết của mình. Mời bạn đọc tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi đăng tải ngay sau đây.

Bạn đang xem: Em hãy tự giới thiệu về bản thân (14 mẫu)

Đề bài: Giả sử em được mời lên sân khấu giao lưu với các bạn trong trường, em hãy tự giới thiệu về mình.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 1

Kính chào thầy cô và các bạn,

Em tên là Nguyễn Hà Anh. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 2A. Sở thích của em là đọc sách, xem phim. Trong các môn học, em thích nhất là môn Toán. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và em. Ước mơ của em là trở thành bác sĩ. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 2

Kính chào các bạn,

Tôi tên là Nguyễn Linh Trang. Tôi là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Sở thích của tôi là xem hoạt hình. Gia đình của tôi gồm có năm thành viên: ông nội, bố, mẹ, tôi và em trai. Tôi rất thích học môn Mĩ thuật. Ước mơ sau này của tôi là trở thành một họa sĩ. Sau đây, tôi sẽ vẽ tặng các bạn một bức tranh về lớp học của chúng ta.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 3

Kính chào cô giáo và các bạn,

Em tên là Mai Anh. Em là học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Nguyễn Du. Năm nay em bảy tuổi. Em rất thích học môn Tiếng Việt. Trong tương lai, em ước mơ mình có thể trở thành một cô giáo. Sau đây, em sẽ gửi tặng đến cô giáo và các bạn một bài hát.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 4

Kính chào các bạn,

Tôi tên là Đỗ Tuấn Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 2A. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng và đọc sách. Môn học mà tôi giỏi nhất là môn Toán. Còn môn học kém nhất là Tiếng Việt. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá. Sau đây, tôi sẽ gửi đến các bạn bài hát: “Trái đất này là của chúng mình”.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 5

Xin chào thầy cô và các bạn!

Em tên là Nguyễn Anh Đào. Hiện tại, em là học sinh lớp 2A2, trường Tiểu học Cầu Vồng. Năm nay, em bảy tuổi. Ở lớp, em chơi thân nhất với bạn Hạnh. Môn học mà em yêu thích nhất là Tiếng Anh. Em ước mơ có thể trở thành một phi hành gia. Sau đây, em sẽ trình bày bài hát: “Mẹ và cô”.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 6

Kính chào các bạn,

Tên của tôi là Nguyễn Đức Tùng. Năm nay, tôi bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 2A1. Môn học tôi yêu thích là Toán và Thể dục. Tôi rất thích chơi đá bóng, đọc sách. Ước mơ của tôi là trở thành một kỹ sư. Tôi sẽ cố gắng học tập tốt để thực hiện được ước mơ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 7

Kính chào thầy cô và các bạn,

Tôi là Hoàng Đức Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện tại, tôi là học sinh lớp 2B, trường tiểu học Nguyễn Trãi. Gia đình của tôi gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, anh trai và tôi. Ở lớp, tôi chơi thân nhất với bạn Đức Anh. Tôi rất thích học môn Thể dục. Ước mơ của tôi là trở thành một kiến trúc sư. Sau đây, tôi sẽ gửi tặng đến thầy cô và các bạn một bài hát.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 8

Xin chào các bạn,

Tôi là Minh Hà. Hiện tại, tôi là học sinh lớp 2A. Sở thích của tôi là đọc sách, bơi lội. Môn học tôi yêu thích là Tiếng Anh. Gia đình của tôi gồm có bốn thành viên. Nhưng tôi yêu thương nhất là mẹ. Ước mơ của tôi là trở thành một ca sĩ. Sau đây, tôi xin phép được gửi một bài hát đến thầy cô và các bạn.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 9

Xin chào các bạn,

Tôi là Nguyễn Phải Thảo. Tôi đang là học sinh lớp 2AA. Sở thích của tôi là đọc sách, xem phim. Trong các môn học, tôi thích nhất là môn Tiếng Anh. Gia đình của tôi gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, tôi và em gái. Ước mơ của tôi là trở thành một kiến trúc sư. Tôi xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 10

Kính chào các bạn,

Tôi tên là Đỗ Phương Anh. Tôi là học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Phương Đông. Sở thích của tôi là đọc truyện, nghe nhạc. Gia đình của tôi gồm có năm thành viên: bố, mẹ, anh trai, tôi và em gái. Tôi rất thích học môn Âm nhạc. Ước mơ sau này của tôi là trở thành ca sĩ. Sau đây, tôi sẽ hát tặng các bạn bài hát “Sống như những đóa hoa”. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 11

Kính chào cô giáo và các bạn,

Em tên là Phương Thảo Em là học sinh lớp 2B, trường Tiểu học Hà Đông. Năm nay, em bảy tuổi. Em rất thích học môn Toán. Trong tương lai, em ước mơ mình có thể trở thành một luật sư. Sau đây, em sẽ gửi tặng đến cô giáo và các bạn một bài hát.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 12

Kính chào các bạn,

Tôi tên là Nguyễn Hoàng Đức Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 2AA. Sở thích của tôi là đá bóng. Môn học mà tôi giỏi nhất là môn Toán. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá. Tôi xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 13

Xin chào thầy cô và các bạn!

Em tên là Nguyễn Quang Hải. Hiện tại, em là học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Hà Đông. Năm nay, em bảy tuổi. Ở lớp, em chơi thân nhất với bạn Đức. Môn học mà em yêu thích nhất là Toán. Tôi ước mơ có thể trở thành một phi công. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 14

Kính chào thầy cô và các bạn,

Tên của tôi là Nguyễn Hải Anh. Tôi bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Ban Mai. Tôi rất thích học Mĩ thuật. Ngoài giờ học, tôi sẽ tham gia câu lạc bộ bơi lội. Ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ Tôi sẽ cố gắng học tập tốt để thực hiện được ước mơ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe.

Xem thêm Em hãy tự giới thiệu về bản thân (14 mẫu)

Em hãy tự giới thiệu về bản thân

Tự giới thiệu về mình – Mẫu 1