Điền vào giấy tờ in sẵn trang 152 - Phòng GD&DT Sa Thầy

Điền vào giấy tờ in sẵn trang 152

pgdsathay 12/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài Điền vào giấy tờ in sẵn trang 152.

Tập làm văn lớp 4: Điền vào giấy tờ in sẵn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, dễ dàng trả lời 2 câu hỏi trong SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 152 dễ dàng hơn, để luyện tập phần điền vào giấy tờ in sẵn – Mẫu thư chuyển tiền thật thành thạo.

Bên cạnh đó, còn có thể tham khảo thêm 2 bài Tập đọc Vương quốc vắng nụ cười, Con chim chiền chiện của Tuần 33. Vậy mời thầy cô và các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Phòng GD&DT Sa Thầy:

Bạn đang xem: Điền vào giấy tờ in sẵn trang 152

Hướng dẫn giải Tập làm văn SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 152

Câu 1

Em cùng với mẹ ra bưu điện gửi tiền về quê biếu bà. Hãy giúp mẹ điền những điều cần thiết vào mẫu thư chuyển tiền dưới đây.

Câu 2

Theo em, khi nhận được tiền kèm theo thư chuyển tiền này, người nhận cần viết những gì vào bức thư để trả lại bưu điện?

Trả lời:

Người nhận cần viết tên mình, địa chỉ của mình, chữ kí của mình để trả lại bưu điện đồng thời phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân để nhận tiền.

Xem thêm Điền vào giấy tờ in sẵn trang 152

Hướng dẫn giải Tập làm văn SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 152