Cách tra cứu điểm thi, xem nhận xét trên sổ liên lạc điện tử VnEdu - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách tra cứu điểm thi, xem nhận xét trên sổ liên lạc điện tử VnEdu

pgdsathay 26/11/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách tra cứu điểm thi, xem nhận xét trên sổ liên lạc điện tử VnEdu.

VnEdu – mạng giáo dục Việt Nam do tập đoàn VNPT phát triển – là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh để theo dõi tình hình học tập của con em mình, VnEdu hoạt động trên nền web, chạy trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và các dòng điện thoại khác nhau.

VnEdu giúp quản lý thông tin giáo dục từ trường học cho đến các cấp quản lý, đồng thời cũng giúp kết nối thông tin giữa gia đình và nhà trường, giúp nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học hiện nay. Mạng giáo dục Việt Nam VnEdu có phân hệ dành riêng cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Bạn đang xem: Cách tra cứu điểm thi, xem nhận xét trên sổ liên lạc điện tử VnEdu

Phụ huynh có thể sử dụng sổ liên lạc VnEdu để tra cứu thông tin học tập của con em mình, từ đó sẽ kiểm soát tốt hơn tình hình học tập của học sinh. Cách sử dụng VnEdu để tra cứu thông tin học sinh bạn có thể xem ở bài viết dưới đây để thực hiện.

Chuyên mục: Tổng hợp