Cách tải video miễn phí từ Free Video Downloader Plus Plus - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách tải video miễn phí từ Free Video Downloader Plus Plus

pgdsathay
pgdsathay 14/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách tải video miễn phí từ Free Video Downloader Plus Plus.

Để tải video nhạc miễn phí hay phim về iPhone/iPad của mình, người dùng cần tới các công cụ hỗ trợ như Free Video Downloader Plus Plus for iOS. Ứng dụng hỗ trợ tải video và phim miễn phí từ các trang web hợp pháp với tốc độ tải cao và tin cậy. VietJack xin giới thiệu với các bạn phương pháp download video miễn phí cực nhanh và tiện lợi từ ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus này!

Tải Free Video Downloader Plus Plus miễn phí cho iOS.

Sau khi tải ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus miễn phí về iPhone hoặc iPad, bạn có thể thao tác ngay để tải rất nhiều bộ phim hay, video hữu ích hay video nhạc đặc sắc về thiết bị của mình. Tuy nhiên, do giới hạn của hệ điều hành iOS và chương trình Free Video Downloader Plus Plus, một số định dạng video phổ biến không hỗ trợ phát trên thiết bị iDevice, bạn cần tới các ứng dụng phát video chuyên dụng khác để có thể xem chúng trên máy.

Bạn đang xem: Cách tải video miễn phí từ Free Video Downloader Plus Plus

>>> Tham khảo một số ứng dụng phát video trên iPhone/iPad tại đây.

Free Video Downloader Plus Plus cho iOS

Trang chủ của ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus là trang Browser, mặc định là trang Google.com.vn với hộp tìm kiếm để bạn nhập từ khóa. Bạn có thể nhập từ khóa thủ công hoặc đăng nhập tài khoản Google cá nhân để đồng bộ dấu trang.

Khi nhập từ khóa tìm kiếm cho bộ phim hay video nhạc mà bạn muốn tải về, Google sẽ đề xuất một loạt các gợi ý từ khóa để bạn chọn. Kéo xuống từ khóa bất kỳ rồi nhấn chọn để nhập vào ô Search. Google sẽ tự động tìm danh sách video theo từ khóa đó.

Tuy nhiên, danh sách kết quả tìm kiếm hiển thị trên trang Browser đang nằm ở mục web, bao gồm cả video và các bài viết có liên quan tới từ khóa mà bạn tìm kiếm. Cái bạn cần là video liên quan tới từ khóa này, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Trên thanh công cụ của Google, chọn mục Videos để toàn bộ kết quả tìm kiếm là video liên quan tới từ khóa bạn đã nhập. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý, do một số giới hạn về bản quyền và điều khoản sử dụng, hiện nay một số trang chia sẻ video như YouTube, Vimeo, Vevo… không hỗ trợ tính năng tải video về máy. Vui lòng chọn các trang được hỗ trợ tải video khác, chẳng hạn như NhacCuaTui, DailyMotion…

Chọn một trang chia sẻ video có hỗ trợ download video miễn phí về máy, nhấn chọn đường dẫn để truy cập web tương ứng.

Trong trường hợp đã biết đích xác video muốn tải thuộc một trang chia sẻ video cụ thể, người dùng có thể truy cập thẳng vào trang web thông qua trình duyệt tích hợp trong Free Video Downloader Plus Plus để bỏ qua bước tìm kiếm ở trên.

Trang chia sẻ video sẽ hiển thị như trên. Sau khi màn hình tải xong, nhấn nút Play trong trình phát video online để xem video đó. Một cửa sổ tùy chọn sẽ tự động xuất hiện với 2 nút DownloadCopy Link. Nhấn Download.

Ứng dụng sẽ đưa bạn tới trang Save to… để chọn tên tệp tin sẽ lưu và vị trí lưu. Bạn có thể giữ nguyên tên gốc của file như trên kèm theo định dạng file. Nếu muốn thay đổi tên file, nhấn nút x ở cuối dòng tên để nhập thủ công một tên mới tùy ý.

Mục Save to Folder là vị trí để lưu file. Ở chế độ mặc định, Free Video Downloader Plus Plus sẽ lưu file vào mục Files. Bạn có thể chọn lưu vào vị trí khác bằng cách nhấn nút mũi tên ở cuối dòng.

Video cần tải đã được chuyển thành một thread trong mục Downloads. Số lượng thread sẽ được hiển thị cạnh biểu tượng mục Downloads. Tại đây bạn có thể xem tên file được tải về, định dạng, dung lượng video, dung lượng đã tải về và còn lại, thời gian ước tính để tải về, thư mục chứa file, tốc độ tải và nút màu đỏ để tạm dừng hay tiếp tục quy trình này.

Để có tốc độ tải video nhanh nhất, người dùng nên kết nối với mạng WiFi hay 3G tốc độ cao và ổn định. Mặc dù Free Video Downloader Plus Plus hỗ trợ tải nhiều thread cùng lúc nhưng tối ưu nhất là tải một vài thread trong cùng một thời điểm.

Sau một thời gian ngắn (tùy thuộc vào kích cỡ file), video đã được tải thành công về máy. Threat sẽ biến mất khỏi trang Downloads và file video sẽ xuất hiện trong mục Files.

Nhấn Edit rồi chọn một hay nhiều file cùng lúc để chuyển sang thư mục mới hay đổi tên tùy ý. Người dùng có thể nhấn nút Actions ở góc dưới bên trái màn hình Files để chọn toàn bộ file đang có.

Như vậy là VietJack đã vừa giới thiệu với bạn các bước cơ bản để tải video miễn phí với ứng dụng Free Video Downloader Plus Plus cho iPhone/iPad. Chúc các bạn tải video thành công và có những giờ giải trí thú vị!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post