Cách sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger Facebook - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger Facebook

pgdsathay
pgdsathay 16/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger Facebook.

Gần đây, nhiều người dùng Facebook gặp khó khăn khi mà ứng dụng nhắn tin Messenger trên bản web bỗng dưng gặp hiện tượng là người dùng gửi link vào tin nhắn thì Messenger không tự động nhận biết như thông thường, click vào thì không có nội dung phản hồi, đó chỉ đơn thuần là một đoạn văn bản ký tự như những nội dung khác.

Messenger

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger Facebook

Hiện tại, lỗi này chỉ xuất hiện trên phiên bản Messenger web, bao gồm cả phần chat trên Facebook và website riêng của Mesenger, còn ứng dụng Messenger dành riêng cho smartphone thì không bị ảnh hưởng. Cho nên những ai hay sử dụng phiên bản Messenger trên website thì hãy tham khảo qua hướng dẫn sửa lỗi gửi link qua Messenger của VietJack ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi khi gửi link trang web qua Messenger

Hiện tại, người dùng Messenger máy tính có thể khắc phục tạm thời bằng cách: Copy link của trang web vào Messenger và chờ cho hiện Thumbnail của link rồi mới nhấn gửi tin nhắn. Cụ thể là:

Sau khi copy link vào khung soạn tin nhắn như bình thường, bạn đừng vội vàng nhấn gửi luôn mà hãy chờ một chút. Lúc này Messenger sẽ tự động hiện lên Thumbnail.

Messenger

Lúc đó, phần địa chỉ phía trên Thumbnail vẫn sẽ không thể nhấn chọn vào được, nhưng phần thumbnail phía dưới thì có thể, bạn hãy bấm vào đó và nó sẽ di chuyển đến website đã được gửi.

Messenger

Messenger

Dù sao thì cách làm này cũng chỉ là phương pháp tạm thời, bạn cần phải chờ thời gian để Facebook sửa chữa thì mới có thể sử dụng lại như cũ, dẫu sao thì tốn 1-2s không phải là vấn đề với những người dùng Messenger, nhưng dù sao thì nó vẫn gây khó chịu hơn rất nhiều so với trước kia.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post