Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive từ Google Maps - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive từ Google Maps

pgdsathay
pgdsathay 15/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive từ Google Maps.

Chắc hẳn cho tới thời điểm này, những cái tên như Dropbox, Google Drive, hay OneDrive không còn là điều mới mẻ, thậm chí, việc sử dụng chúng trong quá trình làm việc cũng đã trở nên hết sức quen thuộc. Cả ba đều là những dịch vụ lưu trữ trực tuyến cực kỳ tiện ích và hữu dụng đối với chúng ta hiện nay, tuy nhiên, chúng cũng có nhược điểm là dung lượng (miễn phí) khá khiêm tốn.

  • Tải Google Drive cho PC miễn phí
  • Tải Google Drive cho iOS
  • Tải Google Drive cho Android

Với thói quen của người Việt Nam chúng ta, những món đồ miễn phí luôn luôn được yêu thích, và khi giá trị của nó càng lớn, càng nhiều, thì việc được sở hữu mà không phải bỏ ra đồng nào lại càng trở nên hấp dẫn. Có thể thấy rõ nhất điều này qua việc người dùng luôn tìm kiếm bẻ khóa các phần mềm, tìm cách nhận thêm dung lượng miễn phí cho các dịch vụ lưu trữ bởi 2GB hay thậm chí là 20Gb miễn phí vẫn là quá ít so với những gì mà họ đang cần lưu trữ, bảo vệ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Cách nhận 1TB dung lượng Google Drive từ Google Maps

Vậy… 1TB thì sao? 1TB dung lượng, và cũng hoàn toàn miễn phí cho tài khoản Google Drive của bạn. Đây chính là lời hứa của hãng tìm kiếm lớn nhất Thế giới khi họ tung ra chương trình “Đóng góp cho Local Guides” – một tính năng mới vừa được nâng cấp, bổ sung trên Google Maps.

Nhận ngay 1TB dung lượng Google Drive khi sử dụng Google Maps

Để nhận được phần thưởng ngọt ngào này, các bạn cần thực hiện theo cách sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Google – Local Guides, chọn vào Join Now.

Join now

Bước 2: Chọn thành phố đang sống, hoặc có thể là nơi mà bạn có nhiều ảnh nhất, dễ dàng tìm được nhiều ảnh nhất để đăng ký.

Đăng ký

Chọn thành phố, tick vào hai ô bên dưới rồi chọn Sign up.

Bước 3: Click vào Go to Google Maps.

Go to google maps

Bước 4: Đây là giao diện chính bản đồ của khu vực bạn đang sống.

Google maps

Có thể chọn bất kỳ nhà hàng, quán cà phê, điểm du lịch nào mà bạn đang có, hoặc đã có ảnh trong tay để chụp ảnh.

Chi tiết

Ví dụ:

Đây là một quán cà phê đã được add ảnh lên Google Maps.

Ảnh tìm kiếm

Còn đây là một quán khác chưa có ảnh nhận diện, các bạn có thể chọn Add a photo để thêm ảnh cho những quán này. Những địa điểm này không bị giới hạn số lượng ảnh, nên có thể add thoải mái.

Add ảnh

Bước 5: Giao diện upload ảnh hiện ra, các bạn có thể sử dụng ba tùy chọn Upload, Your photos hoặc Photos from phone để up lên Google Maps. Nhấp vào mục Choose photos to upload hoặc kéo, thả bức ảnh cần đăng tải vào khung này.

Choose

Chọn ảnh cần đăng rồi Open.

Chọn ảnh

Nhấp Done để đóng cửa sổ.

Done

Chú ý:

  • Cùng một địa điểm không bị giới hạn về số lượng ảnh.
  • Ảnh sẽ được kiểm duyệt nên cần phải chính xác.

Local Guides có thể hiểu nôm na là một chương trình được tích hợp trên bản đồ Google. Khi một người nào đó tìm kiếm địa điểm bất kỳ trên bản đồ này, những hình ảnh (do người tham gia chương trình Local Guides) về địa điểm này sẽ được hiển thị kèm theo. Đó có thể hình ảnh về biển hiệu, về các món ăn trong thực đơn, hoặc có thể là phòng ngủ của chính họ khi dừng chân, đôi khi cũng có thể là chân dung người phục vụ, một vài hình ảnh về nơi đó… Và với mức đóng góp được đánh giá theo cấp độ từ một đến năm, những người tham gia vào chương trình này sẽ nhận được các mức ưu đãi khác nhau, cụ thể:

  • Mức 1: Những người mới tham gia, không có hoặc chưa có nhiều đóng góp.
  • Mức 2: Có cơ hội được thử nghiệm sớm các ứng dụng và tính năng mới cua Google.
  • Mức 3: Nếu các bức ảnh, thông tin mà người dùng cung cấp là chính xác, họ sẽ nhận được một huy hiệu xác định lòng tin, cũng như chất lượng thông tin. Huy hiệu này sẽ xuất hiện bên cạnh tên của họ.
  • Mức 4: Mục đích đã đạt được, 1TB dung lượng Google Drive đã thuộc về bạn.
  • Mức 5: Bạn nhận được cơ hội tham dự hội nghị Local Guides được Google tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Chi tiết về hội nghị này hiện vẫn đang được giữ bí mật, tuy nhiên, với quy mô và khả năng của gã khổng lồ này, nếu bạn có tưởng tượng về một bữa tiệc hoành tráng, với đèn, hoa, nhạc, những người nổi tiếng trong giới công nghệ, hoặc thậm chí là vài người đẹp chân dài thì có lẽ cũng không phải là quá bất khả thi.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post