Cách làm Youtube tự động phát lại - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách làm Youtube tự động phát lại

pgdsathay
pgdsathay 06/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách làm Youtube tự động phát lại.

Youtube là cái tên quen thuộc, là địa chỉ mà không ai không biết khi cần giải trí, thư giãn. Có khá nhiều mẹo vặt để chúng ta thao tác trên trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất Thế giới này, một trong số đó là cách ép Youtube tự phát lại video sau khi kết thúc. Đôi khi chúng ta tìm được một bài hát, một clip hài và muốn xem, nghe đi nghe lại nhiều lần. Thông thường thì mỗi lần như thế, sẽ cần click biểu tượng replay hoặc chạm vào để phát lại.

Tải YouTube miễn phí cho Android.

Bạn đang xem: Cách làm Youtube tự động phát lại

Tải YouTube miễn phí cho iOS.

Tải YouTube miễn phí cho Windows Phone.

Tuy nhiên, chỉ với 1 cú click chuột duy nhất, chúng ta có thể thay đổi điều khó chịu này trên Youtube. Những thiết lập này có thể sử dụng cho mọi chương trình phim, ca nhạc, clip hài được phát trên Youtube.

Vòng lặp – Loop trên Youtube

Từ giao diện trình chiếu của Youtube, các bạn nhấn chuột phải vào giữa màn hình, xuất hiện một cửa sổ tùy chọn, chọn vào Loop – Vòng lặp.

click vào Loop

Kiểm tra lại, nếu mục đó đã được đánh dấu như dưới đây, nghĩa là đã ok rồi. Đoạn video các bạn đang theo dõi sẽ tự động được phát lại sau thao tác này.

Youtube Reperater – Xem video tự động phát lại

Nếu vì lý do nào đó mà Youtube của các bạn không có tính năng trên và cũng không muốn sử dụng phần mềm hay cài thêm extension thì có thể làm theo cách thứ hai sau đây.

Bước 1: Các bạn truy cập vào Youtube, sau đó tìm đoạn video muốn xem.

Bước 2: Thêm “repeater” vào sau Youtube, trước “.com” rồi Enter.

Ví dụ:

Chúng ta có đường link gốc là: https://www.youtube.com/watch?v=ESqPU3pMWIg. Để Youtube tự động phát lại đoạn video clip này, chúng ta thêm “repeater” vào như sau: https://www.youtuberepeater.com/watch?v=ESqPU3pMWIg.

Bước 3: Lúc này, giao diện của Youtube sẽ có thay đổi như hình dưới đây.

Youtube Repeater

Sau thao tác này, mỗi khi clip kết thúc, nó sẽ tự động phát lại mà không cần người dùng thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. Rất tiện lợi, đúng không?

Còn nhiều thủ thuật và mẹo vặt khác về Youtube mà các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: VietJack.

Chúc các bạn và gia đình năm mới bình an!

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post