Cách hẹn giờ xem Youtube Kids - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách hẹn giờ xem Youtube Kids

pgdsathay
pgdsathay 10/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách hẹn giờ xem Youtube Kids.

Những ngày gần đây rất nhiều thông tin không tốt liên quan đến Youtube Kids đang được các phụ huynh chia sẻ nhiều trên Facebook, Instagram hay Twitter. Tuy là ứng dụng xem video dành cho trẻ em nhưng Youtube Kids nhưng ứng dụng này lại đang xuất hiện rất nhiều video liên quan đến bạo lực, tình dục, vv thậm chí là video hướng dẫn dạy trẻ em cách tự tử.

Tải Youtube Kids cho iOS Tải Youtube Kids cho Android

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ xem Youtube Kids

Chính vì vậy nếu không vẫn muốn cho con em mình sử dụng Youtube bạn nên có những biện pháp quản lý nhằm mang đến 1 môi trường thực sự trong sạch như cài đặt kênh xem trên Youtube Kids, khóa chức năng tìm kiếm hay giới hạn thời gian xem dưới sự quản lý của người lớn, vv. Dĩ nhiên nhưng cách làm đó chỉ giảm 1 phần mối nguy hại đến trẻ nhưng chắc chắn khi hẹn giờ xem trên Youtube Kids sẽ giúp bạn quản lý thời gian xem video tốt nhất với hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn giới hạn thời gian xem video trên Youtube Kids

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng Youtube Kids hãy nhấn chọn đến chiếc khóa ở góc dưới cùng bên phải.

Ngay sau đó cửa sổ yêu cầu làm phép toán xuất hiện, bạn nhập đáp án hoặc có thể đặt mật khẩu riêng tư để sử dụng cho các thiết lập của phụ huynh. Tuy nhiên nếu không muốn tạo bạn cũng chỉ cần đưa ra đáp án cho phép toán trong mỗi lần cài đặt – nhưng nó sẽ không có tính thử thách, bảo mật cao đối với trẻ.

Sau khi nhập xong đáp án nhấn Gửi.

Bước 2:

Tại cửa sổ mới hãy chọn đến tính năng Hẹn giờ.

Hẹn giờ xem Youtube Kids

Một cửa sổ nhỏ Đặt giới hạn thời gian, tại đây hãy kéo thanh ngang đến mốc bạn muốn đặt, để thêm thời gian nhấn vào dấu cộng bên phải, sau khi hoàn tất nhấn Bắt đầu hẹn giờ.

Bắt đầu hẹn giờ

Tại thời điểm này thời gian xem video trên Youtube Kids đã bắt đầu được áp dụng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đặt thời gian xem video trên Youtube Kids. Hi vọng mọi người sẽ có được cách quản lý con em mình 1 cách chặt chẽ với bài viết này.

Bạn có thể quan tâm:

    Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

    Chuyên mục: Tổng hợp

    Rate this post