Cách dùng School Cheats - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách dùng School Cheats

pgdsathay 01/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách dùng School Cheats.

School Cheats là công cụ hack Quizizz, Blooket, Kahoot… và nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là cách dùng School Cheats cho người mới bắt đầu.

Nhận trợ giúp từ School Cheats

Bạn đang xem: Cách dùng School Cheats

School Cheats là một nền tảng độc đáo, cho phép bạn tìm thấy câu trả lời trên các nền tảng học tập yêu thích. School Cheats hỗ trợ giải đáp án trên Quizizz, Edpuzzle, Kahoot, Blooket, Quizlet, Khan Academy và Classkick.

Do nhà sáng tạo quizizz.rocks, kahoot.rocks, quizlet.rocks, edpuzzle.rocks và edpuzz.ninja phát triển, School Cheats mang tới trải nghiệm tra đáp án tuyệt vời trên các nền tảng học tập, tạo câu hỏi hay bài kiểm tra online của giáo viên trong khi vẫn đảm bảo độ bảo mật.

Điểm nổi bật của School Cheats

• Discord: Nền tảng ủy quyền chính, cho phép người dùng giao tiếp với cộng đồng School Cheats sôi nổi để nhận hỗ trợ và tán gẫu.
  • Đơn giản: School Cheats đánh giá cao sự riêng tư và bảo mật nên danh tính của người dùng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba.
  • Minh bạch: School Cheats minh bạch trong mọi hoạt động.

Hướng dẫn cách dùng School Cheats

Cách dùng School Cheats hack Quizizz, Blooket, Classkick rất đơn giản. Tuy nhiên, lưu ý, đây chỉ là công cụ hỗ trợ học tập. Bạn không nên lạm dụng nó. Nếu muốn nhớ kiến thức lâu và cải thiện trí thông minh cũng như khả năng giải quyết vấn đề, bạn nên tự mình trả lời hết bài tập.

Để có thể dùng School Cheats và nhận hỗ trợ đầy đủ, bạn cần có tài khoản Discord.

Cách dùng School Cheats:

1. Truy cập web Shool Cheats > Nhấn Get Started.

web School Cheats

2. Web đưa bạn tới bảng điều khiển – Dashboard. Hãy làm theo hướng dẫn, chọn một nền tảng bạn muốn tra đáp án câu hỏi.

Bảng điều khiển School Cheats

3. Nhập ID câu hỏi để nhận đáp án từ School Cheats.

Nhận đáp án từ School Cheats

Bạn thực hiện tương tự các bước trên cho những nền tảng khác.

Như bạn thấy cách sử dụng School Cheats không quá khó phải không?

Chuyên mục: Tổng hợp