Cách chèn nhạc vào Instagram Stories - Phòng GD&DT Sa Thầy

Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

pgdsathay
pgdsathay 09/12/2022

Cùng Phòng GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Cách chèn nhạc vào Instagram Stories.

Tính năng Stories trên Instagram chắc hẳn không còn mới lạ với những người chơi Instagram chuyên nghiệp, đây là tính năng đang thu hút được rất đông người sử dụng đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi so với tính năng Stories trên Facebook hay Zalo. Ngoài việc quay các đoạn video ngắn lên Instagram thì giờ đây bạn có thể thêm nhạc nền cho ảnh, video một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách chèn nhạc nền cho Stories trên Instagram.

Tuy nhiên đoạn nhạc chèn vào Stories không phải là toàn bộ bài hát. Đó chỉ là một đoạn audio clip dài 15 giây mà bạn có thể dùng để chèn vào các video hay ảnh trong Stories.

Bạn đang xem: Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

Logo Instagram cho Android

Logo Instagram cho iOS

Logo Instagram cho Windows Phone

Logo Instagram cho Windows 10

Hướng dẫn cách chèn nhạc nền cho ảnh trên Instagram Stories

Bước 1:

Sau khi chúng ta thực hiện xong việc chụp ảnh hoặc quay video, tại giao diện đó hãy nhấn chọn Nhãn dán để đến được với giao diện lựa chọn nhãn dán trên Instagram.

Bước 2:

Tại giao diện Nhãn dán bạn có thể lựa chọn đến nhãn dán yêu thích như tạo khảo sát, tạo câu hỏi, vv. Để thêm nhạc hãy nhấn chọn đến Music.

Ngay sau đó giao diện tìm kiếm nhạc sẽ xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm theo tên bản nhạc, nghệ sĩ biểu diễn, vv.

Khi chọn xong hình ảnh hoặc đoạn video sẽ tự khớp với bản nhạc vừa lựa chọn ở trên.

Vậy là chỉ với 2 bước đơn giản chúng ta đã có thể thêm nhạc cho Stories trên Instagram của mình. Chắc chắn với phần nhạc nền này bạn sẽ làm cho Stories thêm sống động và hấp dẫn.

Đăng bởi: Phòng Giáo Dục và Đạo Tạo Sa Thầy

Chuyên mục: Tổng hợp

Rate this post