Saturday, 16/10/2021 - 15:38|
TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SA THẦY
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên năm học 2018-2019

Nhằm khuyến khích, động viên thầy cô giáo suy nghĩ, sáng tạo thêm các đồ dùng dạy học tự làm để nâng cao chất lượng giáo dục tại các trường học. Sáng ngày 03/4/2019, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Sa Thầy đã tổ chức khai mạc và trưng bày đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên năm học 2018-2019. Các sản phẩm được trưng bày tại trường Mầm non Hoa Hồng , trường tiểu học Hùng Vương và trường Trung học cơ sở Nguyễn Tất Thành để giáo viên các trường tham quan và trao đổi kinh nghiệm.

Tại hội thi lần này, các đơn vị đã mang đến  112 bộ đồ dùng dạy học tự làm của giáo viên đến dự thi (Mầm non 42 bộ, Tiểu học 37 bộ, Trung học cơ sở 33 bộ), trong đó có 03 bộ được làm từ các linh kiện công nghệ, có thể sử dụng  lâu năm. Các bộ đồ dùng dạy học tự làm còn lại đều được làm tự các vật liệu thông thường, dễ kiếm, dễ làm, dễ sử dụng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.

 

Nhìn chung, các đồ dùng tự làm của giáo viên dự thi vừa mang tính thực tiễn, hiệu quả, vừa là sản phẩm trí tuệ, sự khéo léo được thầy cô gửi gắm tâm huyết của mình nhằm lấp đầy khoảng trống về đồ dùng dạy học còn thiếu tại các trường và giúp giáo viên gắn lý thuyết với thực hành. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và khen thưởng 98 giáo viên đã có những đồ dùng tự làm được đánh giá, sếp loại từ khá trở lên.  

          Phát biểu tại buổi lễ tổng kết hội thi, đồng chí Đinh Duy Tiên, Trưởng phòng GD &ĐT huyện ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các thầy cô trong việc làm và sử dụng có hiệu quả các đồ dùng dạy học. Đồng chí kêu gọi các thầy cô giáo tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong  gương mẫu, trí sáng tạo đẩy mạnh việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học, coi đây là việc làm thường xuyên, liên tục của mỗi giáo viên nhằm thực hiện ngày càng tốt hơn công tác nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

                      Thầy Đinh Duy Tiên - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết